Ráo riết 'săn lùng' tiramisu hộp thiếc tại TP.HCM
Giới trẻ tích cực tìm mua tiramisu hộp thiếc "hot trend" để thưởng thức. Trong khi đó, chủ các cửa hàng bánh chứng kiến lượng đơn ngày càng đông.
2.843 kết quả phù hợp
Ráo riết 'săn lùng' tiramisu hộp thiếc tại TP.HCM
Giới trẻ tích cực tìm mua tiramisu hộp thiếc "hot trend" để thưởng thức. Trong khi đó, chủ các cửa hàng bánh chứng kiến lượng đơn ngày càng đông.
Làm thanh tra Michelin Guide khó như thi tuyển Google
Sử dụng tên giả để đặt bàn, ăn trưa tại nhà hàng Pháp, thưởng thức bữa tối với món Thái,... là những việc làm thường nhật của một thanh tra ẩm thực tại Michelin Guide.
Khoảng 10 kg xoài, cóc rơi đầy nhà ga sân bay Nội Bài
Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhiều quả xoài và cóc rơi đầy trên sàn cạnh quầy làm thủ tục của một hãng hàng không nội địa ở sân bay Nội Bài.
Sao Michelin trở thành KPI của nhiều nhà hàng
Nhiều nhà hàng đặt KPI phải có một rồi sau đó là nhiều hơn một ngôi sao Michelin. Với ngôi sao danh giá, họ nằm trong tay tài sản kinh doanh và quyền lực định giá cho nhà hàng.
'Khách đông như trẩy hội, tôi không biết ai là Michelin'
Tại Hà Nội, 5 nhà hàng mới được bổ sung vào danh sách Michelin Selected 2024. Không phải cơ sở nào cũng biết thông tin mình được vinh danh.
Chủ quán TP.HCM nhỡ cuộc gọi, email của Michelin Guide vì sợ lừa đảo
Một số đại diện nhà hàng, quán ăn tỏ ra rất bất ngờ khi Michelin Guide liên hệ. Họ bỏ qua cuộc gọi, email vì tưởng nhầm số hoặc lừa đảo.
Bếp trưởng Hibana by Koki: 'Tôi mong nhận 2 sao Michelin'
Bếp trưởng của Hibana by Koki (Hà Nội) kỳ vọng có thể giúp nhà hàng đạt thêm một sao Michelin vào năm nay. Tuy nhiên, dự định này cần thêm thời gian để thực hiện.
Xác minh clip bán 2 quả roi giá 30.000 đồng cho khách Tây ở Hà Nội
Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang xác minh clip người bán hàng rong bán 2 quả roi với giá 30.000 đồng cho một du khách nước ngoài.
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
Nơi 'sành ăn, sành mặc' 2 năm liền được vinh danh Michelin Selected
CEO của Fashionista Café cho rằng việc nhận được danh hiệu Michelin lần thứ 2 liên tiếp rất đáng khích lệ, song cũng là lời thúc giục toàn bộ ekip luôn nỗ lực cả thiện mỗi ngày.
Quán nhậu TP.HCM, Hà Nội đua nhau bán món chay
Nhiều nhà hàng đồ Tây, quán nhậu tại TP.HCM, Hà Nội bổ sung món chay vào menu để chiều thực khách, song không dễ dàng tăng doanh thu nhờ quyết định này.
5 quán cà phê mới toanh tại TP.HCM nổi rần rần Threads
Mùa hè TP.HCM không thiếu điểm ăn uống và giải trí, song những quán cà phê khai trương gần đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ bởi góc check-in lạ, nơi tụ tập thư giãn mới.
Gần 100 nhà hàng Michelin Selected tại Việt Nam
99 nhà hàng, quán ăn được vinh danh trong hạng mục Michelin Selected, trong đó bao gồm 40 cơ sở mới.
Hạng mục Michelin lần đầu công bố ở Việt Nam
Nén Danang (Đà Nẵng) hiện là cơ sở duy nhất tại Việt Nam nhận Sao Xanh Michelin. Ngoài ra, cuốn cẩm nang cũng vinh danh 3 cá nhân truyền cảm hứng trong ngành ẩm thực Việt.
Đà Nẵng có 1 nhà hàng đạt một sao Michelin
Tại lễ công bố Michelin Guide Việt Nam 2024, Đà Nẵng có 35 nhà hàng lần đầu được vinh danh. Trong đó, 1 cơ sở đạt một sao Michelin; 1 cơ sở đạt danh hiệu Sao Xanh.
Cận cảnh đùi heo muối Iberico 30 triệu đồng/chiếc tại TP.HCM
Đùi heo muối Iberico được xem là món ăn cho "giới nhà giàu". Mức giá dao động 1,2-30 triệu đồng, thậm chí là 100 triệu đồng/chiếc tùy thuộc vào giống heo, thời gian ủ, nhãn hiệu...
Saigon Expresso: TP.HCM dự kiến giông bão trong các ngày thi THPTQG
Khởi tố gần 1.000 bị can từ vụ 4 tiếp viên vận chuyển ma túy, TP.HCM dự kiến giông bão trong ba ngày thi tốt nghiệp THPT... là những thông tin đáng chú ý trong ngày.
Đằng sau việc cô gái ném cà phê vào mặt khách hàng ở Trung Quốc
Một nhân viên phục vụ quán cà phê ở Trung Quốc đang trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội sau khi ném bột cà phê vào mặt khách hàng, theo SCMP.
Chưa cho phép du lịch con đường cát trắng đảo Cá Chép đang sốt MXH
Đảo Cá Chép hiện tạm dừng đón khách vì chưa đảm bảo các vấn đề về giao thông kết nối.
Cơ hội, đó là thứ không thể phủ nhận khi một nhà hàng được Michelin Guide vinh danh. Nhưng kèm theo đó là áp lực để phục vụ những thực khách phổ thông ngày càng sành sỏi.