Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam cho 2.000 người ăn ở miền Tây

Nồi lẩu đường kính 5m, cao 1,2m, chứa 3.000 lít nước dùng, được chế biến với 1,3 tấn nguyên liệu đủ cho hơn 2.000 người.

Sáng ngày 27/6, trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửa Long 2015 tại Cần Thơ, hơn 300 đầu bếp tại TP. Cần Thơ cùng nấu nồi lẩu lớn nhất Việt Nam, đủ cho hơn 2.000 người ăn.
Sáng ngày 27/6, trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửa Long 2015 tại Cần Thơ, hơn 300 đầu bếp tại TP. Cần Thơ cùng nấu nồi lẩu lớn nhất Việt Nam, đủ cho hơn 2.000 người ăn.

Nguyên liệu như tôm, thịt, rau, củ và gia vị được lựa chọn và sơ chế kỹ.

Nồi lẩu có đường kính 5 m, cao 1,2 m, chứa 3.000 lít nước dùng, được chế biến với 1,3 tấn nguyên liệu. 

Gia vị và được chia làm 3 hương vị khác nhau  như lẩu gà chanh ớt, lẩu bò sa tế và lẩu thập cẩm.

Nồi lẩu được nấu bằng điện, 3 tiếng mới sôi. Lần đầu tiên người dân miền Tây được chiêm ngưỡng 3 loại lẩu với nồi nấu lớn nhất từ trước đến nay. 
Siêu lẩu được thực hiện bởi bếp trưởng Phạm Tuấn Hải và hơn 300 đầu bếp phụ đến từ các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ở khu vực miền Tây.
Siêu lẩu do bếp trưởng Phạm Tuấn Hải và hơn 300 bếp phụ từ các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ở khu vực miền Tây thực hiện.

10 quán ốc phải canh mới có chỗ ngồi

Ốc Như Điện Biên Phủ, ốc Chút Chít Cách Mạng Tháng 8, ốc Oanh Vĩnh Khánh... là những cái tên nhắc là thèm của các tín đồ ốc TP HCM.

Ngọc Trinh

Bạn có thể quan tâm