Hoài Linh: 'Tôi là người dễ dãi'
Vẫn với tác phong giản dị và giọng nói sang sảng, thu hút, anh có một buổi trò chuyện thú vị quanh câu chuyện con nuôi ồn ào những ngày qua và cả những chuyện hậu trường thầm kín.
266 kết quả phù hợp
Hoài Linh: 'Tôi là người dễ dãi'
Vẫn với tác phong giản dị và giọng nói sang sảng, thu hút, anh có một buổi trò chuyện thú vị quanh câu chuyện con nuôi ồn ào những ngày qua và cả những chuyện hậu trường thầm kín.
5 quán quà chiều ngon rẻ hút teen Hà Thành
Các quán này đều chỉ bán từ chiều trở đi, nhưng luôn trong trạng thái vừa mở cửa là khách đã chầu chực ập vào ngay.
Thịt chó không còn là món khoái khẩu ở Hàn Quốc
Sự phản đối của các nhóm bảo vệ động vật và giới trẻ Hàn Quốc ngày càng yêu thương thú nuôi là các nguyên nhân khiến món thịt chó trở nên "thất sủng" tại Hàn Quốc.
Hình ảnh bi hài về vật nuôi trung thành của người Việt
Nhiều người Việt không chỉ coi chó là vật nuôi mà còn như người bạn. Song, đa phần vẫn giữ quan niệm nuôi chó để giữ nhà, thậm chí là món ăn yêu thích.
Chia tay bạn trai vì ăn thịt chó
Sau khi thừa nhận mình ăn thịt chó, nhiều chàng trai đã bị các cô gái khước từ mối quan hệ trên mức tình bạn.
Bí quyết thành công của nhà sáng lập Con Heo Vàng
Ông Nguyễn Hữu Chung - Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp chuyên chế biến thịt cho các khách sạn 4 - 5 sao cho biết, muốn thành công, cần yêu thích công việc đang làm, dù nó là nghề gì.
Trại gà Quý Phi hàng nghìn con của anh phụ hồ
Trải qua hàng chục thứ nghề, từ phụ hồ, nuôi cá, chăn dế cho đến nuôi chim cảnh... anh Trần Huy Hợi (Hưng Yên) đã gây dựng nên cơ ngơi bạc tỷ từ 50 con gà Quý Phi.
Thầy lang chữa xương có bàn tay 'nắn đâu khỏi đấy'
Được mệnh danh là người “có bàn tay kỳ diệu, nắn đâu khỏi đấy”, ông Trịnh Văn Thủy (Hà Trung, Thanh Hóa) sở hữu phương pháp nắn xương khớp gia truyền nổi tiếng xứ Thanh.
Bản của những người ám ảnh bởi 'ma' phạt
Cái gì người Mảng cũng sợ, nhưng ma là nỗi sợ thường trực từng ngày, từng phút. Dù bị bệnh tật, sinh đẻ, giỗ chạp, người dân nơi đây đều trông cậy vào thầy mo cả.
Hành trình 'vịt hóa thiên nga' của Hà Nhuận Nam tại Khơ Thị
Anh chàng phóng viên văn hóa - giải trí Nam Phạm được mọi người ưu ái đặt cho biệt danh “hot boy làng báo” chính nhờ vẻ bề ngoài đẹp trai như tài tử điện ảnh.
Mặc nắng mưa, ruồi nhặng, bụi đường mù mịt, các sạp thịt chó tại khu vực đường Phạm Văn Hai, chợ Xóm Mới (TP.HCM)... vẫn ngày ngày phơi ra hè phố.
Bán 1 kg vải chỉ mua đủ mớ rau muống
Tại các chợ đầu mối ở Hà Nội, giá vải chỉ còn 6.000 - 7.000 đồng/kg, thậm chí 4.000 - 5.000 đồng vào các buổi chiều.
Kỹ nghệ biến lợn chết thành thịt tươi ngon giá 15.000 đồng
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.
Bò Kobe tái xuất, giá gần 5 triệu đồng/kg
Sau một thời gian vắng bóng, thịt bò Kobe Nhật Bản lại được rao bán với giá gần 5 triệu đồng/kg và được quảng cáo là hàng xách tay.
Kinh tế khó khăn, thu nhập giảm khiến không ít gia đình thực hiện kế hoạch chi 50.000-100.000 đồng cho mỗi lần đi chợ.
Lãnh đạo trần tình khu Mỹ Đình thành quán cà phê, massage
“Khu liên hợp Mỹ Đình được giao tự chủ về tài chính. Vì vậy chúng tôi phải tìm kiếm nguồn thu để duy tu, bảo dưỡng”, Giám đốc Cấn Văn Nghĩa nói.
Hàng chục nghìn người xếp hàng chờ lễ ở Chùa Hương
Sáng nay 'Nam thiên đệ nhất động' chính thức khai mạc với sự tham dự của hàng chục nghìn du khách. Lối lên động và cáp treo tuy chật ních nhưng ít người hơn so với các năm trước.
Nỗi niềm người vợ từ chối nhận xác tử tù
Sau thời gian dài chờ thi hành án, gia đình tử tù từ chối “ân huệ” được đón người thân của mình trở về, đưa vào lòng đất mẹ.
Đón Tết cùng thịt bò khô tự chế cay xé lưỡi
Nhiều bà nội trợ lo lắng trước thông tin 80% bò khô bán trên thị trường được chế biến từ thịt lợn. Vậy sao bạn không thử làm bò khô để cả nhà đón Tết an toàn, bảo đảm.
Những thực phẩm nên dự trữ trong tủ lạnh trước Tết
Thịt cá, rau sạch, trái cây là những món bạn nên dự trữ trong tủ lạnh từ bây giờ.