Trào lưu rủ bạn cùng về quê, du lịch địa phương dịp 2/9
Nhiều du khách trẻ rủ bạn bè về quê nhà, trải nghiệm tour địa phương để tránh vé máy bay, đỡ tốn chi phí lưu trú. Họ không ngờ lại có một chuyến du lịch vui ngoài sức tưởng tượng.
4.244 kết quả phù hợp
Trào lưu rủ bạn cùng về quê, du lịch địa phương dịp 2/9
Nhiều du khách trẻ rủ bạn bè về quê nhà, trải nghiệm tour địa phương để tránh vé máy bay, đỡ tốn chi phí lưu trú. Họ không ngờ lại có một chuyến du lịch vui ngoài sức tưởng tượng.
Dính đầy dầu hắc sau khi tắm biển Nha Trang
Tắm biển Nha Trang chiều 1/9, du khách Trang Trần (24 tuổi, Cần Thơ) tá hỏa phát hiện bàn chân dính đầy dầu hắc. Nhiều người khác cũng nhìn và ngửi thấy mùi dầu dọc bãi biển.
Xác minh 3 cốc nước mía giá 90.000 đồng trước điểm di tích ở Huế
Sau khi nhận được thông tin phản ánh bán 3 cốc nước mía với giá 90.000 đồng, cơ quan chức năng ở Huế đang tiến hành xác minh.
Nguyên tắc quan trọng để nhà hàng luôn đắt khách
Nguyên liệu tươi ngon là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Chất lượng của nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị của món ăn. Muốn thực khách ghé tới thường xuyên, hãy mời họ thứ ngon nhất.
Thực đơn hạng sang dành riêng dịp lễ 2/9 ở TP.HCM
Nhiều nhà hàng cao cấp ở TP.HCM ra mắt thực đơn đặc biệt dành riêng cho dịp Quốc khánh, thu hút thực khách trải nghiệm.
Sức hấp dẫn của những nhà hàng có khu bếp mở
Vừa thưởng thức, vừa được xem các đầu bếp chế biến thức ăn là niềm vui của nhiều thực khách, đặc biệt là người trẻ. Bởi vậy, thiết kế khu bếp mở đang là lựa chọn của một số nhà hàng.
Nhà trọ 'cháy' phòng, sinh viên 'méo mặt'
Nhiều tân sinh viên ở các địa phương theo học đại học tại TP.HCM đang khẩn trương tìm nhà trọ, trong khi không ít nhà trọ đã “cháy” phòng.
Cùng khám phá thói quen giúp sắc vóc đẹp hơn mỗi ngày của sao nữ
Cùng chuyên gia khám phá thói quen chăm dưỡng bản thân với dầu ô liu để tạo nên cơ thể khỏe mạnh, sắc vóc đẹp hơn từ bên trong của 4 sao nữ showbiz Việt.
Khách Ấn ăn gì, ở đâu tại TP.HCM?
Ấn Độ là một trong những quốc gia có ẩm thực phong phú, độc đáo và nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn có thể trải nghiệm các hương vị mới lạ này ngay giữa lòng TP.HCM.
Bar tại Hà Nội lọt top những quán xì gà thượng hạng nhất thế giới
Quầy bar angelina tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa được trao tặng danh hiệu Habanos Lounge, một danh hiệu cao quý dành riêng cho những quán xì gà thượng hạng nhất thế giới.
Báo Australia khen hết lời một món ăn Hà Nội
Chuyên trang du lịch nổi tiếng từ báo The Sydney Morning Herald của Australia cho biết Chả cá Lã Vọng là món ăn du khách nhất định phải thử khi đến thăm miền Bắc Việt Nam.
Trong quá trình chiêu mộ thành viên cho đội mình, Bằng Kiều tỏ ra hụt hẫng khi lần lượt nhận lấy cái lắc đầu từ STRONG Trọng Hiếu, Kay Trần và Neko Lê.
Khách chờ 2 tiếng, đến suốt 3 ngày ăn đậu hũ thối 'hot' nhất TP.HCM
Sau một tuần mở bán, số phần đậu hũ thối bán ra vượt ngoài mong đợi. Theo nhiều thực khách, các món vẫn giữ được hương vị như trước, không gian cũng trở nên cuốn hút.
Cháo lươn thành di sản văn hóa phi vật thể là thông tin sai sự thật
Cháo lươn Nghệ An được đưa vào "Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia" là thông tin sai sự thật, theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL).
Bên trong nhà hàng tại TP.HCM nơi Daesung (Big Bang) khen nức nở
Daesung, thành viên nhóm nhạc Big Bang, thử chả giò, mì xào tại một nhà hàng ở quận 1 và muốn nán lại TP.HCM để thưởng thức ẩm thực nơi đây, sau chuyến lưu diễn ngày 6/7 vừa rồi.
Bảng màu mê hoặc của Sa Pa ngày thu
Bored Panda, trang tin tổng hợp về nghệ thuật và lối sống nổi tiếng, dành riêng một bài viết ca ngợi vẻ đẹp rực rỡ của Sa Pa (Việt Nam) trong những ngày đầu thu.
Muốn làm chủ nhà hàng, đừng ngại làm nhân viên phục vụ
Để trở thành ông chủ một nhà hàng, bạn phải hiểu cách vận hành nó. Bởi vậy, trước khi mở nhà hàng, bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ vị trí một nhân viên.
Người Trung Quốc nguội lạnh với Starbucks
Từng được coi là biểu tượng cho tầng lớp trung lưu Trung Quốc, Starbucks đang cho thấy sự thoái trào khi mức chi tiêu tại đất nước tỷ dân suy giảm.
Rộ trào lưu croissant làm từ bánh tráng Việt Nam
Bánh croissant hay bánh sừng bò có nguồn gốc từ Áo, nổi tiếng ở Pháp, nay lại có thêm một phiên bản mới từ bánh tráng của người Việt.
Tranh cãi nước Mót ở Hội An 'mua chỉ để chụp ảnh'
Loại nước thảo mộc "quốc dân" ở Hội An (Quảng Nam) vướng nhiều tranh cãi về hương vị. Một số du khách cho rằng họ chỉ mua để check-in, không có ý định uống lại.