Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phô mai tan chảy bên trong xúc xích

Que phô mai được đặt vào trước khi nhồi nhân, vì thế, bạn sẽ bất ngờ với vị trí của thành phần này trong mỗi lát cắt.

Quỳnh Như, top 10 Master Chef 2015 và những người bạn cùng mở quán B.O.C trên đường Nguyễn Văn Giai, quận Bình Thạnh, TP HCM. Nơi đây có những món ăn đầy sáng tạo của cô đầu bếp sinh năm 1990. 

Một trong những món được khuyến khích gọi nhất tại quán là xúc xích nướng, dù nhiều người ngại tăng cân khá e dè.

Thuộc danh sách các món "tuôn trào" là B.O.C's bake clams (nghêu đút lò phô mai muối ớt cay) với phô mai béo ngậy, nghêu béo mập, săn chắc. 

Burrata và Rocket Burrata gồm phô mai hồ lô dẻo từ mozarella tươi, cuốn với cream béo ngậy. Khi cắt vào giữa, vỏ mozarella vỡ ra để lớp kem trắng nõn mịn màng.

Ngoài ra, cô đầu bếp 9X cũng thể hiện tình yêu ẩm thực và sự sáng tạo với các biến tấu như sườn non sốt BBQ, mì Ý hải sản với sốt đặc chế, sốt cá... Mỗi món có hương vị khác nhau. 

Nếu bạn là tín đồ của món hàu, hàu cuộn thịt xông khói sốt phô mai hứa hẹn mang đến trải nghiệm lạ về nguyên liệu quen. 

Các món cua biển F.A 50.000 đồng

Không chỉ lạ về tên gọi, cách trình bày, cua F.A cũng được lòng thực khách với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua về và tự chế biến.

Bài và Ảnh: Huỳnh Hằng

Bạn có thể quan tâm