Công dân laptop đến bar, pub làm việc
Mô hình quán cà phê làm việc vốn phát triển mạnh mẽ nhiều năm qua, nhưng đến nay không còn hấp dẫn đối với nhiều "công dân laptop".
223 kết quả phù hợp
Công dân laptop đến bar, pub làm việc
Mô hình quán cà phê làm việc vốn phát triển mạnh mẽ nhiều năm qua, nhưng đến nay không còn hấp dẫn đối với nhiều "công dân laptop".
Nữ DJ sáng chăm con, tối lên bar
Trần Mỹ Hằng được mọi người biết đến với nghệ danh DJ Mynhon. Cô gái sinh năm 1993 đã theo đuổi công việc DJ được 8 năm, khi mới 18 tuổi.
Thư giãn cuối tuần tại cocktail bar ở quận 1
Tận hưởng đồ uống với chút cồn ngây ngất, chút hoa quả làm dịu đi cay nồng làm tăng sự hưng phấn cho những cuộc hẹn thân mật.
Phát hiện mới về tỷ lệ tử vong của người nhiễm Omicron
Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, biến chủng Omicron có khả năng gây chết người cao hơn 40% so với cúm mùa.
Sousuke Takaoka làm nhân viên thu gom rác sau khi giải nghệ
Sau khi rút khỏi ngành giải trí Nhật Bản, Sousuke Takaoka chuyển sang công việc bán thời gian.
Chuyên gia lý giải hiện tượng Covid-19 'đang biến mất' tại Nhật Bản
Giáo sư Takeshi Urano nói yếu tố khiến tình hình dịch Covid-19 bất ngờ được cải thiện ở Nhật Bản là do tâm lý luôn cảnh giác của người dân cùng khả năng virus biến đổi gene.
Ngành xuất bản Mỹ Latinh phục hồi trong đại dịch
Dịch Covid-19 tác động mạnh tới ngành xuất bản của các quốc gia khu vực Mỹ Latinh. Giới làm sách nơi đây đang nỗ lực tìm cơ hội trong thử thách.
Quán cà phê gần nhà thờ Đức Bà hồi sinh hậu dịch
Đường Nguyễn Du đoạn đối diện nhà thờ Đức Bà với hàng loạt quán cà phê đã thay màu áo hứng khởi, tươi mới hơn sau gần nửa năm đóng băng vì dịch bệnh.
Doanh nghiệp nóng ruột chờ mở cửa, TP.HCM vẫn cân nhắc
TP.HCM vẫn đang cân nhắc, tính toán các điều kiện để cho hàng quán mở bán tại chỗ. Nhiều doanh nghiệp, chuyên gia cho rằng chỉ cần đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine và thực hiện 5K.
Quán bar hoạt động suốt giãn cách của chàng trai TP.HCM
Nguyễn Phú Cường sở hữu một quán bar chưa kịp khai trương thì đã phải ngưng hoạt động vì dịch. Thế nhưng, chàng trai này vẫn bận rộn với việc pha chế từ giãn cách xã hội đến nay.
TP.HCM mở dần dịch vụ ăn uống tại chỗ từ tuần sau
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết TP sẽ công bố cấp độ dịch vào 25/10, định hướng mở dần một số dịch vụ như ăn uống tại chỗ.
Thành công không ngờ của Nhật Bản trong cuộc chiến với Covid-19
Số ca mắc Covid-19 tại Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm qua, nhưng các chuyên gia cảnh báo một làn sóng dịch mới có thể xảy ra trong mùa đông sắp tới.
Rượu vẫn chảy sau cánh cửa đóng kín của các quán bar ở Tokyo
Từ chối nhận tiền cứu trợ, bất chấp quy định chống dịch của chính phủ Nhật Bản, nhiều quán bar ở thủ đô Tokyo vẫn bán rượu cho khách, hoạt động quá nửa đêm.
Hàng loạt nhà hàng, quán bar Nhật Bản phá sản vì dịch Covid-19
Số vụ phá sản do dịch Covid-19 tăng mạnh tại Nhật Bản. Các nhà hàng và quán bar bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
Quán bar với các nữ phục vụ cơ bắp ở Nhật
Nằm giữa thành phố Tokyo (Nhật Bản), Muscle Girls, quán bar với chủ để phòng tập gym, đã thu hút lượng lớn người dân và du khách.
Giải pháp khoanh vùng F0, tìm chùm ca bệnh trong cộng đồng ở Hà Nội
Năm trên chín chùm ca bệnh tại Hà Nội chưa xác định được nguồn lây. Các F0 chưa được phát hiện trong cộng đồng là thách thức mà y tế thành phố phải giải quyết trong giai đoạn này.
Cuộc sống về đêm sôi động nhiều lần khiến dịch bùng tại châu Á
Một số thành phố lớn tại châu Á đã ghi nhận các đợt bùng dịch Covid-19 vì hoạt động của những địa điểm giải trí về đêm có nhiều người lui tới như quán bar, hộp đêm hay vũ trường.
Kẻ chém người trước quán bar ở TP.HCM bị bắt
Sau khi chém trọng thương một người trong bữa tiệc sinh nhật của bạn gái, Minh lẩn trốn tại nhiều tỉnh thành và bị bắt khi đang ở quận Đống Đa, Hà Nội.
5 sai lầm thường gặp khi ăn uống tại Nhật Bản
Các nhà hàng, quán ăn tại Nhật Bản thường có những quy tắc và phong cách phục vụ riêng mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kì quốc gia nào.
5 địa chỉ ship cocktail thưởng thức tại nhà
Không thể phục vụ tại chỗ, một số quán bar ở TP.HCM chuyển sang phục vụ cocktail trong chai thủy tinh, đáp ứng nhu cầu "chill an toàn" tại nhà cho thực khách.