Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Quán bánh đa cua ăn rau đã đủ no

Ngoài hương vị đặc trưng của đặc sản Hải Phòng, tô bánh đa cua tại đây còn khiến thực khách ngạc nhiên vì rất hào phóng về lượng rau

Trung Bún là quán bún nằm trên đường Nguyễn Thị Định.
Quán phục vụ các món đặc sản miền Bắc như bún chả, bún mọc, bún tôm, bún dọc mùng...  
Mỗi món đều có hương vị riêng.
Trong danh sách các món trên, được lòng các cô, các nàng nhất là bánh đa cua "bao rau".
Gọi như thế vì ngoài những thành phần phải có gồm riêu cua, chả lá lốt, chả cua, mọc... món ăn này có lượng lớn rau muống luộc, gốc hành lá chẻ dọc, rau sống...
 "Mình thích ăn các món nước vào buổi sáng nhưng không muốn nạp quá nhiều tinh bột nên đến quán nào cũng xin thêm rau sống để lấp đầy bụng. Khi ăn bánh đa cua tại đây, rau trong món ăn nhiều đến mức mình không phải xin thêm rau mà còn bỏ bánh đa cua ra khỏi tô", chị Yến, nhà đường số 16, quận 2 chia sẻ. 
Thực khách nam lại hài lòng với các loại chả ăn cùng bánh đa cua.
Chả lá lốt đầy đặn song không bị khô. Chả cua được giã bằng tay và tẩm ướp vừa miệng. Quán bán khoảng 10 món bún.

12 món hàu làm mê mẩn thực khách

Ngoài hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, thời gian gần đây, thực khách TP HCM còn yêu thích với hàu né, hàu chiên, lẩu hàu...

Bài và ảnh: Huỳnh Hằng

Bạn có thể quan tâm