Rửa sạch nguyên liệu là một trong những bước quan trọng trước khi nấu nướng. Việc sơ chế thực phẩm đúng cách giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng món ăn.
5 kết quả phù hợp
Rửa sạch nguyên liệu là một trong những bước quan trọng trước khi nấu nướng. Việc sơ chế thực phẩm đúng cách giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng món ăn.
Giáo viên làm công tác hậu cần ở khu cách ly
Trong thời gian nghỉ hè, nhiều giáo viên ở các trường học trên địa bàn TP Kon Tum tình nguyện làm công tác hậu cần ở khu vực cách ly, góp sức phòng, chống dịch bệnh.
Thức ăn trong tủ lạnh để được bao nhiêu ngày?
Nhiều bà nội trợ tích trữ đồ ăn trong tủ lạnh để ăn dần vì cho rằng ở môi trường lạnh, vi khuẩn không thể xâm nhập. Đây là ngộ nhận tai hại bởi họ đã nuôi vi khuẩn giết người.
Ăn thực phẩm tẩm săm pết gây tức ngực, khó thở ở trẻ
Một thìa bột săm pết ngâm (hoặc phun) khoảng 20 phút thì thịt hỏng sẽ trở lại tươi hồng, hết mùi hôi thối.
Cận cảnh bếp ăn bán trú 1,3 tỷ ở TP.HCM
Bếp ăn bán trú có giá 1,3 tỷ đồng tại trường tiểu học Trưng Trắc, quận 11, TP.HCM với trang thiết bị hiện đại.