Bông cải xanh (súp lơ) là loại rau dễ ăn và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Dưới đây là 5 công thức từ đơn giản đến phức tạp, giúp người nội trợ thay đổi thực đơn gia đình.
5 kết quả phù hợp
Bông cải xanh (súp lơ) là loại rau dễ ăn và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Dưới đây là 5 công thức từ đơn giản đến phức tạp, giúp người nội trợ thay đổi thực đơn gia đình.
Làm salad bông cải trắng đậm đà cho bữa tối
Bông cải trắng hay súp lơ là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Người nội trợ có thể tham khảo cách làm dưới đây để có món salad bông cải mới lạ cho gia đình.
Chế biến tỏi đen và các món ăn bổ dưỡng phòng chống dịch corona
Việc lựa chọn các thực phẩm tăng cường sức đề kháng và chế biến thành món ăn phù hợp là điều các bà nội trợ cần lưu ý để bảo vệ gia đình trước virus corona.
Nếu sợ đồ dầu mỡ, hãy chọn những món salad dưới đây cho mùa hè này
Thay vì ăn mãi những món như ức gà, yến mạch, bạn có thể tham khảo thực đơn theo 3 bữa của bạn nữ dưới đây để có những bữa ăn mùa hè vừa ngon lại không phải lo về vấn đề cân nặng.
Đổi vị với salad trộn súp lơ xanh và súp lơ trắng
Món salad của bạn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa những miếng súp lơ xanh và súp lơ trắng sần sật.