Món gà chiên xù kèm salad cải thảo kiểu Nhật
Gà katsu kèm salad cải thảo là món ăn được ưa chuộng ở Nhật Bản nhờ hương vị đậm đà của sốt tonkatsu, kết cấu giòn rụm của thịt cùng cách chế biến đơn giản.
3 kết quả phù hợp
Món gà chiên xù kèm salad cải thảo kiểu Nhật
Gà katsu kèm salad cải thảo là món ăn được ưa chuộng ở Nhật Bản nhờ hương vị đậm đà của sốt tonkatsu, kết cấu giòn rụm của thịt cùng cách chế biến đơn giản.
Cải cuốn thịt và 3 cách chế biến rau cải không tốn sức
Nếu bạn có ít thời gian dành cho việc nấu nướng, phương pháp sau sẽ giúp bữa ăn trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo được mùi vị món ăn.
Salad cải thảo lạ mắt, biến tấu từ cách làm kimchi
Bằng sự sáng tạo và kết hợp công thức độc đáo, các bà nội trợ có thể dễ dàng làm món salad cải thảo mới lạ đổi vị bữa ăn hàng ngày, thậm chí là vật trang trí bắt mắt trên bàn tiệc.