Quá tải đơn hàng, quán ăn đêm mùa Euro từ chối nhận khách
Càng về đêm, tốc độ làm việc của nhân viên quán Xóm Ăn Đêm (Hà Nội) càng trở nên gấp gáp hơn khi hàng trăm đơn đặt hàng đổ về liên tục.
5 kết quả phù hợp
Quá tải đơn hàng, quán ăn đêm mùa Euro từ chối nhận khách
Càng về đêm, tốc độ làm việc của nhân viên quán Xóm Ăn Đêm (Hà Nội) càng trở nên gấp gáp hơn khi hàng trăm đơn đặt hàng đổ về liên tục.
Quán ăn đêm bán 800 đơn/ngày mùa Euro
Từ khoảng cuối tháng 5, quán ăn này nhận được lượng đơn "khổng lồ". Các nhân viên làm việc tới khoảng 3h để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Bán đồ ăn đêm, thức trắng đếm tiền cùng World Cup
Khai mạc World Cup cũng chính là thời điểm dịch vụ kinh doanh đồ ăn đêm được dịp “hốt bạc”: bán thêm được bia rượu, thực đơn món nhậu phong phú, nhộn nhịp đưa hàng cả đêm...
9X xinh đẹp kiếm 30 triệu/tháng từ chuyển đồ ăn đêm
Hồ Quỳnh Lan, cô sinh viên đại học năm 2 đang quản lý một dịch vụ "ship" (chuyển) đồ ăn đêm tại Lương Định Của (Hà Nội) có thu nhập lên đến 30 triệu đồng/tháng.
Làm thêm ngoài giờ (part-time) từ lâu đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Việc làm thêm ngoài giờ không chỉ giúp các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm, sự từng trải mà còn góp phần cải thiện thu nhập.