Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Siêu đầu bếp cùng dàn hoa hậu quy tụ tại Hà Nội

Dàn hoa hậu và nhiều người nổi tiếng đã có dịp hội ngộ các siêu đầu bếp thế giới tại sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin Chef”.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Jennifer Phạm, doanh nhân Trang Lê cùng nghệ sĩ - NTK Tuyết Lê, doanh nhân Don Hậu đã có dịp hội ngộ tại sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực mới đây. Sự kiện diễn ra tại nhà hàng Hatoyama và nhà hàng Thế Giới Hải Sản, Hà Nội.

Emily Hong Nhung,  giao luu am thuc anh 1

Nhiều nghệ sĩ, hoa hậu hội ngộ tại sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực.

Từng là giám khảo cuộc thi siêu sao đầu bếp thế giới, Hoa hậu Du lịch Quốc Emily Hồng Nhung am hiểu sâu sắc về ẩm thực các nước, cũng như có nhiều mối quan hệ thân thiết với các siêu đầu bếp Michelin. Do đó, cô đã mời các đầu bếp hàng đầu về Việt Nam. Phải kể đến một số đầu bếp tài ba như Thierry Drapeau, Sakal Phoeung, Phạm Bá Hà, Chef Kyo Nguyễn và Chef Nemoto Hide Aki.

Các đầu bếp mang đến chương trình “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin Chef” - sự kiện ẩm thực đẳng cấp được tổ chức tại Việt Nam. Tại sự kiện, thực khách được thăng hoa với đủ cung bậc cảm xúc, tương ứng 12 món ăn mang phong vị nước Pháp, Nhật và Việt Nam. Từng món ăn được các đầu bếp dày công chế biến theo kỹ thuật truyền thống kết hợp phong cách hiện đại, đáp ứng đa dạng khẩu vị người Việt Nam.

Emily Hong Nhung,  giao luu am thuc anh 2

Ông Đinh Minh - Chủ tịch hệ thống nhà hàng Nhật Hatoyama và Thế Giới Hải Sản - chụp ảnh cùng các đầu bếp.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng và tâm huyết của đầu bếp Thierry Drapeau 2 sao Michelin - người làm việc tại khách sạn Ritz Carlton Paris lừng danh thế giới - khi nhận lời đến Việt Nam tham gia sự kiện ẩm thực. Song song đó, cô cũng rất hào hứng khi các đầu bếp Việt, Pháp, Nhật bắt tay thực hiện mỹ vị theo phong cách chuyên nghiệp, thú vị.

Được đông đảo công chúng Hà Nội và giới truyền thông chú ý, sự kiện gây tiếng vang lớn, để lại ấn tượng sâu đậm với thực khách Việt. Cách phối hợp nguyên liệu và chế biến cầu kỳ giúp đánh thức mọi giác quan, nâng niu cảm xúc từ êm dịu, nồng ấm, ung dung, thân thiện… đến trải nghiệm mãnh liệt, xao xuyến, tự hào, thăng hoa… Tất cả tạo nên “bản nhạc” mỹ vị say đắm thực khách.

Emily Hong Nhung,  giao luu am thuc anh 3

Sự kiện để lại ấn tượng sâu đậm cho các khách tham dự.

Sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực cũng là dịp để đầu bếp Việt Nam nâng tầm ẩm thực nước nhà và giới thiệu đến bạn bè thế giới. “Những kiến thức về ẩm thực được chia sẻ bằng lòng đam mê cũng như sự nhiệt tình của đầu bếp đã truyền cảm hứng cho tôi trong hành trình tổ chức các sự kiện ẩm thực quốc tế”, Emily Hồng Nhung cho biết.

Là Hoa hậu Du lịch Quốc tế và am hiểu nhiều nền văn hóa ẩm thực thế giới, Emily Hồng Nhung dành nhiều lời khen cho tài năng của 5 đầu bếp. Cô cũng hé lộ sẽ tiếp tục mang những sự kiện ẩm thực đặc sắc, giới thiệu các nhà hàng uy tín tại Việt Nam cho mọi người.

Nhà hàng Hatoyama và Thế Giới Hải Sản

Địa chỉ: 36 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội | Hotline: 1900636061

Website: hatoyama.vn | thegioihaisan.vn

Ảnh: Quốc Lê | Trang điểm: Huyền Mộc, Tony Lee | Trang phục: Emile.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm