Rước thêm bệnh vào người nếu ăn thịt gà kiểu này
Thịt gà thường có trong bữa cơm người Việt, nhưng một số sai lầm khi chế biến, bảo quản có thể gây hại sức khỏe.
1.265 kết quả phù hợp
Rước thêm bệnh vào người nếu ăn thịt gà kiểu này
Thịt gà thường có trong bữa cơm người Việt, nhưng một số sai lầm khi chế biến, bảo quản có thể gây hại sức khỏe.
20 thí sinh đạt trên 90 điểm thi đánh giá tư duy Bách khoa Hà Nội
Trong hơn 20.000 thí sinh thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội, 20 em có điểm trên 90/100.
Chảo chống dính bị bong tróc, nên giữ hay bỏ?
Hầu hết chảo chống dính sẽ không tránh khỏi việc lớp phủ bị bong tróc hoặc xước sau một thời gian dài sử dụng. Lúc này, chúng có thể sử dụng tiếp hay không gây nhiều tranh cãi.
Học vượt tại ĐH Bách khoa - không khó nếu có chiến lược
Không chỉ bứt tốc hoàn thành chương trình học trong 3,5 năm, các “chiến thần” Bách khoa còn tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi.
Móng giò heo có nhiều công dụng cho sức khỏe, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn món này thoải mái.
Chiêm ngưỡng tinh hoa dệt may Italy
Triển lãm "FABRICA" tái hiện hành trình dệt may Italy qua 6 mô hình tương tác, trưng bày đa dạng các loại vải và sợi bền vững.
Điểm chuẩn xét tuyển tài năng Đại học Bách khoa Hà Nội
Ngày 14/6, Đại học Bách khoa Hà Nội công bố mức trúng tuyển theo phương thức xét tuyển tài năng, trong đó ngành IT-E10 có đầu vào cao nhất.
Những món không nên nấu với tỏi
Hình ảnh lọ giấm tỏi có màu xanh trong các cửa hàng ăn khiến nhiều người e ngại, không dám sử dụng. Thực tế tình trạng này có nguy hại không?
Loạt đại học mở ngành mới, thí sinh phân vân
Đối với học sinh lớp 12, các trường mở ngành mới là tin vui vì có thêm lựa chọn, nhưng cũng là một kiểu áp lực vì các em không chắc những ngành đó đào tạo có hiệu quả hay không.
Loại rau người Việt khoái khẩu nhưng đầy ký sinh trùng
Một số loại rau phổ biến như rau muống, cải xoong, xà lách... rất giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng.
Làm cách này thịt luộc ngon ngọt, không bị hôi
Để thịt thơm ngon, tránh mùi hôi, bạn có thể cho thêm một số gia vị khi chế biến.
Ai nói học Logistics chỉ để làm shipper, bốc vác?
TS Nguyễn Vạng Phúc Nguyên tại Đại học Bách khoa TP.HCM liệt kê loạt vị trí mà sinh viên ngành Logistics có thể đảm nhận sau khi ra trường.
Học Kỹ thuật hàng không có ngay việc làm sau khi ra trường
TS Lê Thị Hồng Hiếu, Trưởng bộ môn Kỹ thuật hàng không, ĐH Bách khoa TP.HCM, cho biết sinh viên ngành này có thể có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi ra trường.
Những món để qua đêm này ngon mấy cũng không nên ăn
Nhiều người có thói quen cất thức ăn cho ngày hôm sau khi không dùng hết. Tuy nhiên, một số thực phẩm không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại sức khỏe nếu để qua đêm.
Loại cơm này ngon mấy cũng không nên ăn
Ăn cơm giúp chúng ta có cảm giác no lâu và đặc biệt cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, ăn cơm không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe.
Những thói quen đầy nguy cơ bệnh tật người trẻ hay mắc
Thức ăn nhanh chứa nhiều gia vị và muối rất dễ gây các bệnh về chuyển hoá như rối loạn lipid máu, tăng huyết áp, bệnh thận, tiểu đường…
Nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội: Vợ chồng mới cưới gần 3 tháng
"Chị H mới lập gia đình được gần 3 tháng và ở cùng chồng tại khu nhà trọ ở Trung Kính. Gia đình đang làm thủ tục xác định danh tính vợ chồng chị H", thân nhân chị H chia sẻ.
Nắm bắt xu hướng 'kỹ trị' với chương trình MBA quốc tế ĐH Bách khoa
Xu hướng “kỹ trị” đang trở thành phương pháp quản trị ngày càng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh.
Số thí sinh 'xét tuyển tài năng' vào Bách khoa Hà Nội cao kỷ lục
Đại học Bách khoa Hà Nội thông tin năm 2024, 5.744 học sinh đăng ký xét tuyển diện tài năng vào Đại học Bách khoa Hà Nội, tăng 1,9 lần so với năm ngoái và cao nhất từ trước tới nay.
Một bộ phận của gà chứa đầy chất bẩn nhưng nhiều người mê
Thịt gà có nhiều bộ phận khác nhau như ức gà, phần đùi, cánh... Mỗi phần này sẽ chứa lượng calo, chất béo và dinh dưỡng khác nhau.