Ngày 27/6, hơn 300 đầu bếp khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Master Chef Phạm Tuấn Hải và các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 cùng quy tụ tại Hội chợ du lịch, thương mại vùng ĐBSCL.
|
Siêu lẩu có đường kính 5 m, chiều cao 1,2 m có thể nấu được hơn 3.000 lít nước dùng cùng 1,2 tấn nguyên liệu, đủ để phục vụ cho hơn 1.000 thực khách. |
|
Sự kiện thu hút 300 đầu bếp đến từ đồng bằng sông Cửu Long tham dự. |
|
Siêu lẩu gồm 6 ngăn nhỏ, có khả năng nấu cùng lúc 3 loại lẩu: gà chanh ớt, bò sa tế và thập cẩm. |
|
Súp nền Knorr được sử dụng như một bí quyết để có nước dùng sánh đậm vị thịt cho nồi siêu lẩu. |
|
Các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 cũng có mặt để tham gia sự kiện siêu lẩu tại Cần Thơ. |
|
Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải nếm thử chất lượng nước lẩu và cho biết, tuy nấu trong thời gian ngắn nhưng chất lượng nước lẩu đậm đà vị thịt như cách nấu truyền thống. |
|
Hội chợ diễn ra tại đường số 1, khu đô thị Phú An, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã chinh phục siêu lẩu lớn nhất Việt Nam.
|
Knor
siêu lẩu