Nguyên tắc ăn uống tăng miễn dịch vào mùa đông
Một số thay đổi quan trọng trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn luôn khỏe mạnh và năng động trong mùa đông.
9 kết quả phù hợp
Nguyên tắc ăn uống tăng miễn dịch vào mùa đông
Một số thay đổi quan trọng trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn luôn khỏe mạnh và năng động trong mùa đông.
Tác dụng của bông cải xanh với người mắc ung thư
Các hợp chất nhất định trong bông cải xanh có thể có khả năng ngăn chặn sự di căn này. Tuy vậy, điều này chưa được thử nghiệm lâm sàng.
Bông cải xanh được biết đến là một loại rau tốt cho sức khỏe và giàu dinh dưỡng. Nhưng bạn cần nên biết một số điều sau để phát huy hiệu quả của chúng.
Lợi ích của bông cải xanh với sức khỏe
Bông cải xanh là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim, kiểm soát đường huyết.
8 siêu thực phẩm giúp nam giới vừa khỏe vừa sung mãn khi 'lâm trận'
Bên cạnh duy trì thói quen lành mạnh, nam giới nên lựa chọn đúng thực phẩm tốt cho cơ thể, giúp tăng cường cơ bắp, ngăn ngừa các vấn đề tuyến tiền liệt và cải thiện "chuyện ấy".
6 lợi ích tuyệt vời của bông cải xanh với sức khỏe
Khi bạn ăn bông cải xanh (súp lơ xanh), bạn sẽ nhận được hàng chục, thậm chí hàng trăm siêu chất dinh dưỡng hỗ trợ cho sức khỏe cơ thể.
Các loại thực phẩm ăn cùng nhau tốt cho sức khỏe
Một số thực phẩm khi kết hợp với nhau sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
Ăn bông cải xanh phòng ung thư gan
Việc thêm bông cải xanh vào chế độ ăn có thể giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư gan, theo một nghiên cứu vừa mới công bố của các nhà khoa học.
Tác dụng chữa bệnh của rau mầm
Rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau bình thường. Cụ thể, lượng dinh dưỡng trong 50g rau mầm tương đương với lượng dinh dưỡng trong 200g rau bình thường.