Ăn bốc có khiến đồ ăn ngon hơn không?
Ở một số nơi, việc ăn bốc thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng, giúp gắn kết thành viên trong gia đình và tăng sự kết nối của chúng ta với thức ăn hơn.
11 kết quả phù hợp
Ăn bốc có khiến đồ ăn ngon hơn không?
Ở một số nơi, việc ăn bốc thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng, giúp gắn kết thành viên trong gia đình và tăng sự kết nối của chúng ta với thức ăn hơn.
Thủ tướng: Giữ gìn thi hài Bác là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa to lớn
Thủ tướng khẳng định giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị đặc biệt có ý nghĩa vô cùng to lớn.
Những hình ảnh cuối của nữ diễn viên Kim Mi Soo
"Snowdrop" là tác phẩm cuối cùng của Kim Mi Soo trước khi qua đời. Hai diễn viên chính trong phim chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên cố nghệ sĩ ở hậu trường.
Thợ kim hoàn đứng sau viên kim cương hồng trên trán Lil Uzi Vert
Elliot Eliantte là thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới, được lòng giới rapper. Các khách hàng của anh bao gồm Nicki Minaj, Drake hay The Weeknd.
Nhiều gia đình hạn chế dùng mì chính trong các bữa ăn hàng ngày vì cho rằng loại gia vị này không tốt cho sức khỏe.
Không ít người cho rằng dùng nhiều mì chính có hại cho sức khỏe. Thậm chí, có người xuất hiện triệu chứng bất thường sau khi ăn loại gia vị này.
'Tìm vợ cho bà': Jang Mi lần đầu làm nữ chính, lấy chồng theo hợp đồng
“Tìm vợ cho bà” là một trong những bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên khai thác câu chuyện hợp đồng hôn nhân lên màn ảnh rộng.
Mì chính chỉ gây hại khi được tiêu thụ bởi những cá nhân nhạy cảm, và tiêu thụ trên 3 g mỗi lần, không tiêu thụ cùng thức ăn.
4 hiểu lầm phổ biến về mì chính
Nhiều nguồn thông tin cho rằng mì chính là thủ phạm gây chóng mặt, bủn rủn tay chân, đặc biệt khi nêm ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra chất độc. Liệu điều này có chính xác?
Một số chuyên gia cho rằng dùng nhiều mì chính không tốt cho sức khỏe, nhưng theo Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, đây chỉ là hiểu nhầm.
Tác hại khôn lường từ mì chính
Khá nhiều dịch vụ ăn uống sử dụng mì chính đánh lừa miệng của khách hàng. Trong khi đó, tác hại từ việc sử dụng mì chính "quá liều" rất khó lường và tổn thương não bộ ghê gớm.