Trộn hóa chất biến thịt heo nái thành thịt bò
Tân thu mua thịt heo nái già giá rẻ từ các nơi về trộn với huyết bò và hương liệu mua ở chợ Kim Biên để biến thành thịt bò bán cho người tiêu dùng.
17 kết quả phù hợp
Trộn hóa chất biến thịt heo nái thành thịt bò
Tân thu mua thịt heo nái già giá rẻ từ các nơi về trộn với huyết bò và hương liệu mua ở chợ Kim Biên để biến thành thịt bò bán cho người tiêu dùng.
'Vi phạm an toàn thực phẩm khác gì đầu độc con người'
"Vi phạm an toàn thực phẩm khác gì đầu độc con người. Nhưng chế tài hiện tại chưa đủ tính răn đe và rất ít trường hợp bị xử lý hình sự", bà Phạm Khánh Phong Lan nói.
Phát hiện cơ sở biến thịt heo nái thành thịt bò
Ông Tân mua thịt heo nái từ các tỉnh về sau đó trộn với huyết bò và hương liệu mua ở chợ Kim Biên để biến thành thịt bò bán cho người tiêu dùng.
‘Vén màn bí mật’ heo nái bỗng biến thành bò siêu rẻ
Thịt bò giá rẻ chủ yếu là thịt trâu nhập từ Ấn Độ, tệ hơn là thịt heo nái được “hô biến” thành thịt bò, các tiểu thương mua thịt trâu, bán giá thịt bò ăn lời chênh lệch rất lớn.
Chặn gần 1 tấn heo thối giả heo rừng lên bàn nhậu
Gần 1 tấn thịt heo thối giả heo rừng đang chuẩn bị phân phối đến các điểm cung cấp cho quán nhậu, phục vụ khách du lịch bị Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) ngăn chặn.
Bộ trưởng nói đa số thực phẩm là an toàn: Thật khó tin
Nếu thực phẩm an toàn, vì sao ngộ độc lại xảy ra thường xuyên và ung thư tại Việt Nam lại nhiều đến vậy?
Trắng đêm ngăn thịt bẩn ra chợ
Những ngày cuối năm, phóng viên theo chân đoàn thanh tra Chi cục Thú y TP HCM kiểm tra tồn dư chất cấm (tạo nạc, tăng trọng) tại các lò mổ.
Phù phép thịt heo nái thành thịt bò, tẩm hóa chất Metabisulf
Công ty TNHH Bính Hạnh tại 209/14 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP HCM do ông Nguyễn Xuân Bính làm giám đốc, tổ chức chế biến thịt heo thành thịt bò.
Phù phép thịt heo nái thành thịt bò, tẩm hóa chất Metabisulf
Công ty TNHH Bính Hạnh tại 209/14 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP HCM do ông Nguyễn Xuân Bính làm giám đốc, tổ chức chế biến thịt heo thành thịt bò.
'Hô biến' thịt heo nái thành heo rừng
Ông Lành dùng đèn khò làm da heo nái chuyển sang màu vàng, dùng kim xâm lỗ chân lông trông giống heo rừng rồi đem ra thị trường tiêu thụ với giá cao.
Ăn heo rừng ở TP HCM coi chừng là heo nái
Sau khi mua heo nái già hết khả năng đẻ về, một số hộ dân huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã “phù phép” thành… thịt heo rừng rồi bán ra thị trường, nhiều nhất là TP HCM.
Thịt nhím giá rẻ, có tin được?
Thịt nhím đang được nhiều điểm rao bán tại TP HCM với giá 200.000 đồng/kg, rẻ hơn giá nhím hơi tại trại nuôi. Tại sao có điều vô lý này?
Kết quả kiểm tra tại Bình Dương cho thấy 61% mì sợi vàng, 25% chả lá có hàn the. Các loại rau diếp cá, bắp cải, cà chua, dưa leo đều dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
'Lộc sơn thần' rẻ như bèo dưới chân núi Chứa Chan
Trên thị trường giá thịt heo quay từ 220.000 - 240.000 đồng/kg thì tại núi Chứa Chan loại thịt được gọi là “lộc sơn thần” lại bán rẻ như bèo.
'Hóa phép' thịt heo nái thành đủ loại thịt hạng sang
Nhiều đối tượng thu mua thịt heo nái già giá rẻ về chế biến thành các loại thịt rừng hạng sang như thịt heo rừng, thịt đà điểu, thịt nhím…
Thịt heo chết, bệnh được dùng để làm gì?
Nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải thịt heo, bò, lạp xưởng được "phù phép" từ heo chết, bệnh.
Không qua kiểm dịch, không rõ nguồn gốc và thường bị pha tạp thêm những loại thịt rẻ tiền khác,… đó là “bức tranh thực” của thịt dê bán ngoài chợ.