Đầu bếp đội Đức tiết lộ sự thật về bữa ăn của cầu thủ tại World Cup
Thomas Muller là người sành ăn nhất đội, trong khi nhiều cầu thủ khá ngán việc phải ăn thịt thường xuyên.
104 kết quả phù hợp
Đầu bếp đội Đức tiết lộ sự thật về bữa ăn của cầu thủ tại World Cup
Thomas Muller là người sành ăn nhất đội, trong khi nhiều cầu thủ khá ngán việc phải ăn thịt thường xuyên.
Cách ăn sashimi tránh gây hại cho cơ thể
Vốn là món ăn khai vị từ cá và hải sản sống của Nhật Bản, sashimi mang đến sự thích thú với cảm nhận tươi ngon nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng và ngon miệng.
5 thực phẩm giàu protein cho người ăn chay để giảm cân
Ăn chay giảm cân không cung cấp đầy đủ protein sẽ khiến bạn mau đói, trong khi chất này tăng lượng sản xuất peptide YY khiến cơ thể cảm thấy no và thúc đẩy quá trình giảm cân.
7 tác dụng phụ khi ăn thịt đỏ mỗi ngày
Theo Quỹ Nghiên cứu Ung thư thế giới, mỗi tuần, một người không nên ăn quá 3 phần thịt đỏ - tương đương từ 340,19 gram đến 510,29 gram thịt khi nấu chín.
Lựa chọn thịt chay và thịt động vật
Dù thịt chay đem lại nhiều lợi ích, chúng không nên là sự thay thế hoàn toàn cho thịt động vật về mặt dinh dưỡng.
Mâm cơm nhà chưa tới 100.000 đồng của cặp vợ chồng trẻ
Không quá cầu kỳ và tốn kém, Linh vẫn cố gắng thu xếp để nấu được bữa tối đơn giản cùng chồng vào cuối ngày sao cho đảm bảo dinh dưỡng nhất.
Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc ăn đậu nành ở mức vừa phải không làm tăng nguy cơ ung thư hay "nữ hóa" đàn ông, mà còn góp phần bảo vệ tim mạch.
8 nguồn protein thực vật tốt cho sức khỏe và cân nặng
Protein từ đậu lăng, đậu nành Nhật, đậu gà... thường có ít chất béo hơn và nhiều chất xơ hơn so với các protein gốc động vật như thịt bò hoặc thịt gà.
Loại thịt làm tăng nguy cơ mắc ung thư
Bạn có biết ăn hơn 700 g thịt đỏ mỗi tuần sẽ tăng nguy cơ mắc ung thư ruột? Nguy cơ mắc ung thư này cũng tăng lên 1,18 lần cho mỗi 50 g thịt chế biến bạn ăn mỗi tuần.
Có nên ăn cá khi bị vết thương hở?
Một số quan niệm cho rằng trong thời gian vết thương đang lành sẹo hoặc bị nhiễm trùng thì không nên ăn tôm, cua, cá biển, thịt bò, rau muống.
Mối nguy cho sức khỏe đến từ thói quen từ nhỏ của người Việt
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh như mỡ máu cao, tim mạch, ung thư, đặc biệt là ung thư đại trực tràng.
4 bước làm bún nước cốt dừa kiểu Thái
Công thức chế biến món bún nước cốt dừa kiểu Thái dưới đây sẽ mang đến hương vị mới lạ và hấp dẫn cho bữa ăn gia đình bạn.
Quan Hiểu Đồng vốn được mệnh danh là "con gái quốc dân", được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, nữ diễn viên đang trượt dốc do nhiều sai lầm trong kinh doanh.
Bức ảnh trái mít ở Anh khiến mạng xã hội Brazil chao đảo
Một bức ảnh chụp trái mít có giá cao ngất ngưởng tại Anh đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng mạng ở Brazil. Tại Brazil, mít nhiều đến nỗi bị để thối ngay trên đường.
Nên ăn gì để giảm nhẹ triệu chứng Covid-19?
Khi được điều trị Covid-19 tại nhà, bạn có thể tận dụng thực phẩm có sẵn trong bếp như khoai tây, thịt gà, mật ong để làm dịu các triệu chứng khó chịu của bệnh.
Dân Thái săn lùng thịt cá sấu trước Tết vì giá lợn tăng kỷ lục
Dịch tả lợn ở Thái Lan cùng với nhu cầu thịt lợn tăng vọt trước Tết Nguyên đán đã khiến giá loại thực phẩm này tăng vọt. Người dân đang tìm đến thịt cá sấu để thay thế.
Việt Nam muốn xuất khẩu thức ăn cho chó mèo sang Nga
Sau khi Nga đồng ý nhập khẩu thêm thịt gà/gia cầm chế biến và sữa Việt Nam, tới đây Cục Thú y sẽ đăng ký xuất khẩu bột cá, thức ăn cho chó mèo sang nước này.
Thịt thực vật có tốt cho sức khỏe?
Xu hướng tiêu dùng thịt chế biến từ thực vật ngày càng tăng, tuy nhiên chúng có thể là nguyên nhân của một số căn bệnh mạn tính và thiếu hụt dưỡng chất thiết yếu.
Thiếu thịt gà, người Mỹ tăng dùng các loại thịt giả
Khủng hoảng nguồn cung thịt gà trên toàn nước Mỹ là cơ hội cho các nhà sản xuất mỳ tấn công thị trường các sản phẩm thịt gà giả.