Ajisen Ramen: Thương hiệu mì ramen nổi tiếng được nhiều bạn trẻ TP.HCM lựa chọn, Ajisen Ramen có thực đơn khá phong phú với gần 40 loại mì ramen, phục vụ cho từng khẩu vị khác nhau của thực khách. Ảnh: @saigonyummy, @ajisen.ramen.vietnam.
|
Ngoài ramen miso xá xíu đặc trưng, ramen khô gà Teriyaki và ramen sốt Volcano cũng nhận được đánh giá tốt của nhiều thực khách. Sau khi thưởng thức mì, bạn có thể tráng miệng với món kem mè đen hấp dẫn ở quán. Giá: 120.000-180.000 đồng/phần. Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Ảnh: @saigonesekitchen.
|
Daichan Ramen: Tiệm mì nằm trong một con hẻm, không gian quán nhỏ với sức chứa chỉ khoảng 10 người, nhưng được bài trí rất Nhật Bản. Bạn sẽ được thưởng thức mì ramen theo phong cách dân dã với bàn ghế gỗ bày liền kề, những cuốn truyện tranh Nhật Bản đưa bạn trở lại với tuổi thơ. Ảnh: @phi.letruong.
|
Mì ramen ở đây được thực khách đánh giá là ngon, hương vị đậm đà. Há cảo Gyoza chiên giòn là món ăn được bán rất chạy tại Daichan Ramen. Giá: 90.000-140.000 đồng/phần. Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, quận 1. Ảnh:@rey.winter.stuff.
|
Osaka Ramen: Tiệm mì là một địa chỉ quen thuộc của các tín đồ ẩm thực xứ sở hoa anh đào. Hai món mì đặc sắc nhất ở Osaka Ramen là mì thịt heo và mì gà teriyaki. Ngoài mì ramen, quán còn phục vụ nhiều món ăn khác như mì soba, mì udon, bánh xếp, gỏi sashimi cá hồi và kem gelato tráng miệng rất ngon. Giá: 90.000-130.000 đồng/phần. Địa chỉ: Thái Văn Lung, quận 1. Ảnh: @lenakvamp, @lyndybach3107.
|
Suzuki Ramen: Sợi mì ở Suzuki Ramen ít vàng và nhỏ hơn sợi mì của các quán ramen khác nhưng bù lại, nước súp ít béo và không quá mặn nên vừa miệng với đa số các thực khách đến đây. Điểm thu hút của Suzuki Ramen là bạn có thể tự chọn thành phần để có tô mì ramen theo sở thích của bạn. Mỗi tô mì ramen đều đi kèm với một chén cơm nhỏ, nên đảm bảo về độ no căng bụng khi đến đây. Giá: 120.000-170.000 đồng/phần. Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, quận 1. Ảnh: @imdatingfood, @cyndi.shushu, @9493.corner.
|