Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Thời trang của các nàng WAG Việt

Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Mai Hà Trang và Dianka Zakhidova là những nàng WAG đáng chú ý của thể thao Việt, gây chú ý nhờ phong cách ăn mặc đa dạng, ấn tượng.

WAG,  WAG Viet,  Doan Hai My,  Chu Thanh Huyen,  Quang Hai,  Doan Van Hau,  Bui Tien Dung anh 1

Doãn Hải My, bà xã của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, sở hữu hình thể quyến rũ, sắc vóc lý tưởng. Cô thường xuyên diện những set bikini 2 mảnh màu sắc sặc sỡ trong những chuyến du lịch biển. Trong một chuyến nghỉ dưỡng với nửa kia, cô từng gây chú ý với bộ đồ bơi màu hồng nổi bật của thương hiệu Calvin Klein. Những set bikini này giúp nàng WAG khoe khéo đường cong cơ thể nổi bật, bao gồm vòng một đầy đặn, vòng 2 thon gọn và đôi chân dài đáng mơ ước. Bên cạnh bikini 2 mảnh, Doãn Hải My cũng chọn những set đồ bơi liền thân bổ sung chi tiết cut-out, khoe triệt để lợi thế hình thể khi đi du lịch biển. Ảnh: @_doanhaimy.

Gen Z Trung Quốc không còn mặc xấu đi làm

Sau trào lưu diện quần áo luộm thuộm, Gen Z Trung Quốc lăng xê phong cách office siren, thể hiện sự yêu thích đối với trang phục công sở những năm 1990 và 2000.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm