Thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng gồm những món ăn được làm từ các nguyên liệu đắt đỏ như sò điệp Hokkaido, tôm hùm, cua Alaska, bò Wagyu.
|
Hải sâm là loại hải sản quý hiếm và đắt đỏ. Món súp được làm từ nguyên liệu này có công dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn. Súp hải sâm thường xuất hiện trong các bữa ăn hạng sang của giới nhà giàu. Ảnh minh hoạ: Hội đầu bếp Á Âu. |
|
Luôn là một trong những món hải sản đắt đỏ nhất thế giới, những con cua hoàng đế khổng lồ dài gần 1 m thường được giới nhà giàu sẵn sàng chi trả hàng chục triệu đồng để thưởng thức. Cua hoàng đế tươi sống có giá từ 1,9 triệu đồng/kg. Ảnh minh họa: Unsplash. |
|
Bào ngư là thực phẩm bổ dưỡng, được xếp ngang hàng với vi cá mập, nhân sâm, tổ yến. Nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon, nguyên liệu này luôn là ứng cử viên số một trên những bàn tiệc đắt tiền. Ảnh: Giadinh. |
|
Nếu phải kể tên những loại tôm đắt đỏ nhất, chắc chắn không thể bỏ qua tôm hùm. Loại tôm này luôn gắn liền với những món ăn ngon dành cho giới nhà giàu như tôm hùm hấp bia, nướng bơ tỏi, rang muối hoặc nướng mọi. Ảnh minh họa: Unsplash. |
|
Ngoài sushi và ramen, bò Wagyu cũng được xem là một trong những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài hương vị thơm ngon, món bò này còn được xếp vào danh sách những loại thịt đắt đỏ nhất. Thông thường, để thưởng thức bò Wagyu, thực khách phải bỏ ra số tiền từ 1,5-3 triệu đồng. Ảnh minh họa: Unsplash. |
|
Yến sào không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn có giá thành đắt đỏ từ 3,5-5 triệu đồng/50 gram. Chè yến được xem là món ăn bổ dưỡng, thưởng thức vào buổi tối sẽ có tác dụng điều hòa giấc ngủ. Ảnh minh hoạ: Yennunest. |
tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
menu
món ăn
tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
sơn hào hải vị