Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thuê shipper giao ma túy đến khách sạn để sử dụng

Duy đặt mua ma túy trên mạng rồi thuê shipper giao ma túy đến khách sạn để sử dụng.

Nghi phạm Đinh Ngọc Duy. Ảnh: CA Hà Nội.

Ngày 27/2, Công an quận Ba Đình, Hà Nội, đang tạm giữ Đinh Ngọc Duy (sinh năm 1991, trú phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo nhà chức trách, ngày 20/2, Tổ công tác Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, tiến hành kiểm tra tầng 5 của khách sạn trên phố Hàng Bún.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện Đinh Ngọc Duy có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ là 1.032 gram ma túy ketamine.

Làm việc với công an, Duy khai đã gọi điện đặt mua ma túy trên mạng rồi thuê shipper mang đến khách sạn để sử dụng. Người đàn ông này cho biết do đang có công việc làm ổn định, không muốn mọi người biết về việc mình nghiện ma túy nên đã thuê khách sạn theo giờ để sử dụng.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Khởi tố 3 nghi phạm mua bán ma túy

Ngày 26/2, Công an tỉnh Hải Dương cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 người trong vụ án mua bán trái phép ma túy.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm