Giả cầy - món ăn dân dã nhưng không kém phần tinh tế của ẩm thực Hà Nội nay thăng hoa trong không gian hiện đại và truyền thống, mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm độc đáo.
|
Giả cầy - món ăn dân dã với người Việt nay trở nên mới mẻ hơn nhờ cách chế biến và thưởng thức mới lạ. Đầu bếp sử dụng thịt heo sạch và mẻ gia truyền theo bí quyết riêng để tạo nên hương vị độc đáo. |
|
Giả cầy được phục vụ trong nồi đất đặt trên bếp tương tự cách ăn lẩu. Món ăn có nước dùng trong, vị thanh vừa miệng, dậy mùi riềng mẻ, mắm tôm chứ không sánh, đậm như giả cầy truyền thống. |
|
Miếng thịt chân giò vàng óng, nạc mỡ vừa phải, mềm ngọt nhưng vẫn có vị sần sật đánh thức mọi giác quan của người thường thức. |
|
Để món ăn tròn vị, thực khách nên thường thức giả cầy cùng bún rối, lòng chiên, đậu phụ rán và nhiều loại rau thơm.
|
|
Ngoài giả cầy, thực khách có thể khám phá thêm nhiều món ăn dân dã khác như: lòng đảo, lòng chiên, lẩu bung… theo phong cách hiện đại, sang trọng và hoàn toàn mới lạ.
|
|
Bên cạnh những món ăn có hương vị khó cưỡng, lối kiến trúc giao thoa giữa truyền thống và hiện đại của nhà hàng cũng là nét đặc trưng níu chân thực khách.
|
|
Những bức tranh tường tái hiện khung cảnh đặc trưng của vùng Bắc Bộ và Hà Nội xưa kết hợp cùng cách sắp đặt bàn ghế hiện đại như các nhà hàng Hàn, Nhật, hệ thống hút mùi và máy lạnh đem lại cảm giác vừa thân thuộc, gần gũi, vừa hiện đại, sang trọng cho Giả cầy Long Thành.
|
|
Nhà hàng có hai tầng với nhiều chỗ ngồi, phù hợp cho nhóm thực khách có số lượng thành viên khác nhau.
|
|
Nhiều thực khách đến với Giả cầy Long Thành đã bị chinh phục bởi các món ăn hấp dẫn tại đây. Với mức giá hợp lý chỉ 79.000 đồng/suất giả cầy cùng ưu đãi giảm 50% nhân dịp khai trương, Giả cầy Long Thành luôn thu hút một lượng lớn thực khách đến nhà hàng. Bởi vậy, bạn nên đặt bàn trước để có cơ hội thưởng thức món ăn quen thuộc theo cách mới mẻ này cùng bạn bè và người thân.
|