Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thưởng thức thịt bò thả ga tại 5 nhà hàng ở TP.HCM

Cuối tuần, nếu có thời gian rảnh, bạn đừng ngần ngại tụ tập, nhâm nhi thịt bò tươi tại 5 địa chỉ dưới đây.

Chế biến thịt bò ngon bằng nồi cơm điện Thay vì nấu theo cách thông thường, bạn có thể sử dụng nồi cơm điện để làm được những phần thịt bò mềm mịn, tan trong từng miếng cắn.

La cà Hà Nội ngày se lạnh, nhâm nhi ốc nóng ở 5 quán đắt khách

Bát ốc nóng hổi, thơm nức với nước chấm chanh, ớt đậm đà là lựa chọn “tuyệt đỉnh” cho xế chiều la cà, tám chuyện cùng hội bạn trong tiết trời se lạnh đầu đông.



Thanh Thùy

Bạn có thể quan tâm