Mẹo phân biệt thịt lợn sề, trâu nái biến thành thịt bò
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã sử dụng hóa chất để làm giả bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
60 kết quả phù hợp
Mẹo phân biệt thịt lợn sề, trâu nái biến thành thịt bò
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã sử dụng hóa chất để làm giả bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
Nghi vấn thịt giả bò giá rẻ bằng nửa hàng xịn ở Hà Nội
Tại Hà Nội có loại thịt bò giá rẻ chỉ bằng một nửa hàng xịn được bán công khai, khá đắt khách. Nhiều người nghi vấn đó không phải hàng xịn.
Thị trường ngày ông Công, ông Táo về trời: Đắt, rẻ tùy nơi
Hôm nay, (ngày 23 tháng chạp năm Giáp Ngọ), theo truyền thống mỗi gia đình lại làm mâm cỗ cúng táo quân để tiễn ông Táo về trời, hàng hóa trên thị trường Hà Nội nơi đắt nơi rẻ.
Những món gì không nên ăn kèm với thịt lợn?
Thịt lợn là thực phẩm chủ yếu trong bữa cơm gia đình của mọi người, nhất là trong dịp Tết. Tuy nhiên, thịt lợn vẫn có những chống chỉ định của riêng nó và có người không nên ăn.
Vì sao lễ hội chém lợn bị đề nghị ngưng tổ chức?
Ngày 27/1, Tổ chức Động vật châu Á (AAF) đã gây xôn xao dư luận khi phát đi thông điệp kêu gọi lấy chữ ký của cộng đồng để chấm dứt lễ hội chém lợn ở làng Ném Thượng, Bắc Ninh.
Thịt lợn 'bẩn' được 'phù phép'
Hàng đêm, khi mọi người đang say giấc, chợ lợn “bẩn” ở xã Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội) bắt đầu hoạt động. Hàng trăm con lợn chết đã giết mổ được đổ xuống đường.
Những vụ phát hiện thực phẩm bẩn lớn nhất năm 2014
Sau khi nạn “heo sữa thối” có xu hướng giảm thì trong năm 2014, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm bẩn, giả lại nở rộ, khiến người tiêu dùng hoang mang.
Bán thịt lợn khô 400.000 đồng/kg kiểu công khai nguồn gốc
Giải tỏa tâm lý khách sợ mua phải khô bò làm nhái, một số người mua nguyên liệu rồi làm thịt lợn khô, công khai nguồn gốc, bán với giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với khô thịt bò.
Thịt bò chế từ lợn, cá Trung Quốc: Bữa ăn toàn đồ giả
Những thông tin về thịt lợn chết, lợn giả bò, ruốc giá rẻ, cá quả Trung Quốc...lại khiến người tiêu dùng lo lắng về những nguồn thực phẩm chủ yếu trong bữa cơm của nhiều gia đình
"Tất cả hàng công ty đều là hàng pha, nói thẳng ra là thịt lợn ốm chết. Suất cơm của công nhân chỉ từ 10.000 -15.000 đồng nên chỉ được ăn loại thịt pha thôi", một chủ lò tiết lộ.
Những món ăn khoái khẩu nhưng nguy hại cho sức khoẻ
Thưởng thức món ăn khoái khẩu đôi khi cũng là thú vui nhưng có không ít món ăn cần phải cân nhắc trước khi “đụng đũa” bởi bạn có thể phải trả giá bằng cả mạng sống.
Nghi án 150kg phụ gia biến thịt lợn thành thịt bò
Nếu tẩm ướp loại phụ gia này, thịt bò có thể mềm hơn cho dù đun lâu trong nước sôi. Còn nếu ngâm tẩm thịt lợn với phụ gia, có thể “biến” lợn giống với bò Úc.
Lãi tiền triệu nhờ bán thịt bò hoá phép từ lợn sề
Thịt lợn sề màu hồng sẫm sau khi được "điểm trang” bằng lớp tiết bò bên ngoài thì có màu như thịt bò.10 kg thịt bò đểu này bán hết lãi tới cả triệu bạc.
Mồng 1 Tết, chết vì ăn tiết canh lợn
Một người đàn ông ở Thái Bình đã nhập viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương sáng mùng 1 Tết và tử vong ngay trong đêm.
10 món ăn ngậm hóa chất gây xôn xao thị trường thực phẩm
Thịt bò làm giả từ thịt lợn sề, cơm nở gấp đôi nhờ bột hóa chất, chân giò nhừ nhờ bột làm sạch bồn cầu… là những thực phẩm khiến người tiêu dùng lo lắng nhất trong năm.
Chiêu biến lợn siêu nạc thành lợn mán đặc sản
Mua thịt lợn mán tại các quầy ngoài chợ với giá cao gấp đôi thông thường nhưng thực chất là thịt lợn sề.
Lại phát hiện bò khô làm bằng thịt lợn sề ở Hà Nội
Chi cục quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra và thu giữ 170 gói thịt bò khô làm từ thịt lợn sề nhái thương hiệu bò khô Vân Vũ.
Quán phở dùng thịt lợn sề giả thịt bò
“Mới đầu em toàn nhập bò thật. Nhưng làm thật thì chỉ có lỗ vốn”, một nữ đầu bếp trong nghề chế biến phở bò giả trên QL 1A đoạn Chợ Cà - Cầu Khuất (Hà Nam) tâm sự.
Biến thịt lợn sề thành... thịt bò
Thịt bò hiện dao động khoảng 200.000 - 250.000/kg, trong khi thịt lợn sề tại các lò mổ chỉ ở mức 60.000 - 70.000đ/kg, chênh lệch gấp 4 lần khiến dân buôn không ngần ngại dùng "ảo...
Công nghệ biến thịt lợn thành thịt bò ở Việt Nam
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó là thịt lợn được tẩm hóa chất.