9 món nướng 'hâm' nóng ngày đông Sài Gòn
Trong thời tiết se lạnh của Sài Gòn, những món nướng từ vây cá hồi, mực, bạch tuộc, heo, bò... sẽ khiến cuộc trò chuyện của bạn thêm rôm rả và ấm cúng.
204 kết quả phù hợp
9 món nướng 'hâm' nóng ngày đông Sài Gòn
Trong thời tiết se lạnh của Sài Gòn, những món nướng từ vây cá hồi, mực, bạch tuộc, heo, bò... sẽ khiến cuộc trò chuyện của bạn thêm rôm rả và ấm cúng.
'Thủy quái' trăm triệu vào tay thợ săn Việt
Những con cá khủng, kỳ dị có tuổi đời lên đến cả trăm năm liên tiếp bị săn bắt, và được rao bán với giá cả trăm triệu đồng.
Về làng buôn chó lớn nhất xứ Thanh
Chó được thu mua từ khắp nơi rồi chuyển ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ. Mỗi ngày, làng Sơn Đông xuất hàng tấn chó thịt nên được mệnh danh là “thủ phủ” của nghề buôn chó ở xứ Thanh.
Bà mụ cua đinh ở miền Tây làm giàu như thế nào?
Được mệnh danh là "bà mụ" mát tay bậc nhất miền Tây, bà Trịnh Thị Nguyệt ở xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) đã làm giàu với nghề nuôi cua đinh bán cho quán nhậu.
Gà Đông Tảo xịn để ngắm, khách sành ăn săn mua đồ lai
Do giá gà Đông Tảo “xịn” quá đắt đỏ, nhiều thực khách sành ăn Hà Nội chọn mua gà lai với giá từ 150.000 đồng/kg. Một số chủ buôn cho biết, gà "xịn" chỉ để ngắm vì giá cao.
Ngậm ngùi bán bò cho Trung Quốc vì bò nhập tung hoành
"Cách Hà Nội chỉ mấy trăm mét nhưng người dân Hà Giang phải bán bò sang Trung Quốc vì không có thương lái thu mua, trong khi Hà Nội bò Úc tràn lan".
Chim trĩ hoàng đế có giá 10 triệu đồng/con
Quan niệm chim trĩ hoàng đế là loài chim mang lại tài lộc, may mắn nên một số người không tiếc tiền chi gần hàng chục triệu đồng mua về chơi.
Như một mê cung nhiều lớp, vịnh Xuân Đài (thị xã Sông Cầu, Phú Yên) khiến du khách ngỡ ngàng và thích thú.
Khám phá 3 cuốn từ điển 'kiểu Vũ Chất' vừa được phát hiện
Đây là “Từ điển tiếng Việt dành cho học sinh lớp 1, 2, 3” và "lớp 4", "lớp 5" do Khắc Trí - Trọng Tấn biên soạn, NXB Đồng Nai phát hành năm 2012.
Ăn thực phẩm tẩm săm pết gây tức ngực, khó thở ở trẻ
Một thìa bột săm pết ngâm (hoặc phun) khoảng 20 phút thì thịt hỏng sẽ trở lại tươi hồng, hết mùi hôi thối.
100.000 đồng/con rắn giống hút người nuôi miền Tây
Rắn giống mỗi con từ 80 đến 100 gram được bán với giá 80.000 - 100.000 đồng, giúp anh Bùi Hoàng Bằng ở ấp 2, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) lãi gần nửa tỷ đồng mỗi năm.
Điểm danh 10 món đặc sản 'nguy hiểm chết người' ở Việt Nam
Tiết canh là món ăn dân dã độc đáo chỉ có ở Việt Nam. Dẫu đây là món ăn truyền thống được nhiều người ưa chuộng nhưng cũng đã có không ít người rước họa vào thân vì ăn tiết canh.
Vì sao cá chình được nhiều người miền Tây thích nuôi?
Phong trào nuôi cá chình trong lồng bè hay ao đất ở miền Tây đang phát triển mạnh bởi loài này đầu ra ổn định, giá bán cao, đem về thu nhập khá.
Chủ quán thịt xiên: Gặp khó khăn vì nổi tiếng trên mạng
Học Arena, tại chức Ngoại thương và trường Du lịch, giờ đây anh Lê Hoàng Đức (sinh năm 1990, Hà Nội) đang khá thành công với hàng xiên nướng vỉa hè của mình.
Những đặc sản ngon mà nguy hiểm của người Việt
Ẩm thực Việt sở hữu nhiều món ăn không chỉ mang hương vị độc đáo mà còn chứa độc tố thực sự gây nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí cả tính mạng nếu không được xử lý đúng cách.
Gà chín cựa 'bóc trứng' nuôi thịt Tết cháy hàng
Có giá hơn 100.000 đồng/con, gà chín cựa nhỏ "bóc trứng" đang trở thành "hàng hot" khi nhiều người săn mua để nuôi thịt hoặc làm quà biếu Tết năm nay.
Siêu thị, chợ mạng đắt hàng ngày mưa bão
Trời mưa bão, giá rau thịt, hoa quả tại các chợ tăng nhẹ, giá tại siêu thị giữ nguyên, nhiều shop bán hàng online đắt hàng.
Gác cúm núm bằng băng ghi âm, thu tiền triệu mỗi đêm
Cúm núm mái 300 - 400 gram giá 60.000-70.000 đồng/con, con trống khoảng 90.000-100.000 đồng/con. Thu nhập từ nghề gác cúm núm của người dân An Giang lên tới hơn 1 triệu mỗi đêm.
Mốt cắt ngón chân để đi vừa giày cao gót của các cô gái
Nhiều cô gái đã không ngần ngại cắt ngắn ngón chân, mài xương hai má chân, hút mỡ thừa, bỏ bớt thịt ngón chân cái... chỉ để chân bé lại, có thể đi giày cao gót như mong muốn.
Kỹ nghệ biến lợn chết thành thịt tươi ngon giá 15.000 đồng
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.