Giữ chân các khách quen giúp quán ăn ngày càng đông khách
Nếu không có lượng khách quen ổn định, quán ăn hay nhà hàng của bạn chỉ đông khách trong thời gian ngắn. Nhưng để tồn tại lâu dài, bạn cần khách quen ghé tới thường xuyên.
1.532 kết quả phù hợp
Giữ chân các khách quen giúp quán ăn ngày càng đông khách
Nếu không có lượng khách quen ổn định, quán ăn hay nhà hàng của bạn chỉ đông khách trong thời gian ngắn. Nhưng để tồn tại lâu dài, bạn cần khách quen ghé tới thường xuyên.
Chin-su cùng đầu bếp trẻ gặt hái nhiều huy chương tại VNCC 2024
Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng 2024 lần thứ 10 mang đến sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo cho tài năng ẩm thực trong nước và quốc tế.
‘Vũ trụ giải trí’ đẳng cấp quốc tế tại thành phố đảo Hoàng Gia
Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) không chỉ là chốn sống sang trọng, đẳng cấp quốc tế, mà còn là điểm đến lý tưởng để tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí bất tận.
Ẩm thực Hà Nội ngon nhất thế giới
Vượt qua nhiều thành phố ẩm thực danh tiếng trên thế giới, thủ đô của Việt Nam đứng đầu trong danh sách 25 điểm đến ẩm thực tốt nhất thế giới năm 2024 do Tripadvisor công bố.
Để kinh doanh nhà hàng, bạn cần sự tự tin
Kinh doanh lĩnh vực thiết yếu như nhà hàng, quán ăn bạn cần sự tự tin. Hãy mang tới cho khách hàng đồ ăn ngon miệng, giá cả hợp lý, cùng thái độ phụ vụ tận tâm, bạn sẽ thành công.
Ăn chay ở 'thiên đường thịt nướng'
Theo đuổi phong cách ăn chay là một thách thức không hề nhỏ ở Hàn Quốc khi thịt gắn liền với sự giàu có, sức khỏe, và nướng thịt trên bàn là một phong cách sống.
Trào lưu một bữa ăn 'nhảy' 3-4 nhà hàng
Tại nhiều resort, mô hình "bar hopping" hay "breakfast hopping" được ưa chuộng. Đây là cách giúp thực khách có thể ăn, uống nhiều món khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.
Bộ gia vị đặc sản mới của Chin-su chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản
Không chỉ “kể” câu chuyện đặc sản các vùng miền, bộ gia vị đặc sản hạt và bột Chin-su trở thành nguồn cảm hứng để người tiêu dùng Việt - Nhật sáng tạo món ngon.
Ăn nhiều rau xanh đề phòng cao huyết áp
Các bác sĩ dinh dưỡng đều khuyên bệnh nhân mắc cao huyết áp nên ăn nhiều rau xanh để tăng lượng chất xơ nạp vào cơ thể. Bữa ăn nhiều chất xơ còn giúp giảm ung thư đại tràng.
Bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới
Vượt 99 đề cử khác, bánh mì Việt Nam được bình chọn là loại bánh mì kẹp (sandwich) ngon nhất thế giới, theo TasteAtlas.
Chuyện thường nhật của người già trong viện dưỡng lão
Trước bữa tối, tôi đã uống trà với bà Visser. Câu chuyện của bà Visser thậm chí còn nhạt nhẽo hơn cả tách trà.
Động thái trái ngược của Taylor Swift ở châu Á
Trái ngược với lựa chọn điểm dừng chân ở châu Á, trong chặng tiếp theo của Eras Tour ở châu Âu, Taylor Swift sẽ ghé qua nhiều thành phố lớn và nhỏ trên khắp lục địa.
Cái thanh tao mà tình tứ trong món ăn xứ Huế
Người Huế là những đầu bếp tài hoa. Chỉ với dăm ba thứ nguyên liệu rẻ tiền đã có thể biến thành đặc sản, chứ đâu phải tôm hùm, cua bể.
Trà chanh giã tay đắt khách, 'đồng hương' cà phê ớt thì không
Sự tương đồng về khẩu vị, đồng thời được Kpop và Cpop lăng xê, các món ăn vặt Hàn, Trung nhanh chóng 'hot' tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng thu hút khách Việt.
Khu ẩm thực Tây, Hàn, Nhật, Trung kín khách ngoại ở TP.HCM
Ngoài thưởng thức ẩm thực địa phương, du khách quốc tế đến TP.HCM còn dễ dàng tìm kiếm món ăn phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... ngay trong lòng thành phố.
10 nhà hàng Singapore giảm giá, tặng món cho fan Taylor Swift
Trong suốt tour diễn 6 ngày của Taylor Swift tại Singapore, nhiều nhà hàng, quán ăn ra mắt chương trình ưu đãi, đồng thời tặng món cho khách có vé The Eras Tour.
Podolski kiếm bộn tiền nhờ bán bánh mì kebab
Lukas Podolski có khối tài sản ước tính lên tới hơn 185 triệu euro nhờ kinh doanh bánh mì kebab.
Ăn gì để giải rượu trong dịp Tết
Dịp Tết Nguyên đán gắn liền với những bữa tiệc rượu khiến bạn mệt mỏi. Dưới đây là một số mẹo để bạn tránh được cảm giác nôn nao khó chịu sau cơn say.
Thương hiệu 'mì 2 tôm' thay áo mới sau hơn 50 năm phát triển
Hơn 5 thập kỷ có mặt trên thị trường Việt Nam, thương hiệu Colusa - Miliket đang đứng trước ngưỡng cửa đổi mới đầy thách thức.
Hành trình đánh thức thương hiệu ngủ quên
Burger King đang thức dậy, và mọi người đang bắt đầu nhìn ra tiềm năng to lớn vẫn đang âm ỉ cháy bên trong gã khổng lồ say ngủ này.