Đừng tưởng thịt cấp đông là an toàn 100%
Thịt cấp đông có còn là thịt sạch? Thịt để trong ngăn đá bao lâu sẽ biến thành thịt bẩn? Đây là băn khoăn của nhiều người hay trữ thực phẩm trong tủ lạnh để ăn dần.
119 kết quả phù hợp
Đừng tưởng thịt cấp đông là an toàn 100%
Thịt cấp đông có còn là thịt sạch? Thịt để trong ngăn đá bao lâu sẽ biến thành thịt bẩn? Đây là băn khoăn của nhiều người hay trữ thực phẩm trong tủ lạnh để ăn dần.
Thành lập Ban điều phối cung cấp rau, thịt sạch Sài Gòn
Ban điều phối có nhiệm vụ xây dựng bộ tiêu chí và lộ trình áp dụng các tiêu chuẩn đối với sản phẩm rau, thịt đảm bảo an toàn khi cung cấp cho người dân TP HCM trong 5 năm tới.
Thực phẩm hữu cơ không chỉ người giàu mới mua được
So với thu nhập bình quân của người tiêu dùng, thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam đang có giá khá cao và được cho là sản phẩm dành cho người giàu.
Muốn bán thịt sạch ở chợ thì không được quảng cáo
Để đưa thịt sạch ra chợ, người bán phải chịu sự “quản lý” của tiểu thương cùng ngành hàng. Băng rôn quảng cáo bị buộc tháo dỡ, bảng giá sản phẩm cũng phải viết nhỏ hơn bình thường.
Trồng rau, nuôi gà trên mái nhà 3 tầng ở Hà Nội
Bỏ tiền mua thiết bị chống thấm, đất, giống, ông Chính, bà Thu (Cầu Giấy, Hà Nội) đã sở hữu 2 vườn rau và một chuồng gà, cung cấp đủ rau sạch và trứng cho bữa ăn hàng ngày.
Phim dựa trên manga đình đám hút khách dù gây tranh cãi
“Attack on Titan” không được lòng cả các fan truyện tranh lẫn giới phê bình nhưng hiện vẫn là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất xứ sở hoa anh đào.
Món ăn trị 'đèn đỏ' bất thường
Ngoài việc dùng thuốc, chúng tôi xin giới thiệu một số món ăn tùy theo từng thể bệnh có tác dụng hỗ trợ điều trị để bạn đọc tham khảo.
Bí quyết bán hết 3 con lợn trong 1 tuần qua Facebook
Chỉ chào bán thịt lợn đen trên Facebook vào các buổi tối và hai ngày cuối tuần, chị Nguyễn Thanh Vân (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vẫn có được 60-70 khách quen mỗi tuần.
Cận cảnh chiếc ôtô con 'made in Vietnam' đầu tiên
Để hiện thực hóa giấc mơ sản xuất chiếc ôtô cá nhân “made in Vietnam”, từ năm 2009, công ty Cổ phần Ôtô Xuân Kiên (Vinaxuki) đã đầu tư hơn 250 tỷ đồng để nghiên cứu và chế tạo.
Ông Tây mang tiền cho người Việt
Là giảng viên đại học tại Úc, David đến và gắn bó với Việt Nam suốt gần 20 năm, trên cương vị ông chủ hàng loạt doanh nghiệp thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.
Thịt heo chết, bệnh được dùng để làm gì?
Nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải thịt heo, bò, lạp xưởng được "phù phép" từ heo chết, bệnh.
Hãi hùng chợ 'lợn bẩn': Khách nghèo chợ lẻ 'dính' đòn
Thịt "lợn bẩn" từ chợ Phú Bình (huyện Thạch Thất, Hà Nội) theo chân các chủ hàng về các chợ bán lẻ, các quán ăn và vào... bữa ăn của nhiều người dân Thủ đô.
Điều đáng nói là bên cạnh những triệu phú chân đất thực sự còn có vô số triệu phú là cán bộ ngày thường cổ cồn, áo trắng nhưng cuối tuần cũng quần quật cày cuốc như ai......
'Bóng ma' gây ung thư tái xuất
Hơn 8 tấn thức ăn chăn nuôi có mẫu dương tính với chất cấm đang bị cơ quan chức năng niêm phong chờ xử lý. “Bóng ma” chất cấm có dấu hiệu trở lại sau một thời gian im ắng.
Rau quả lên mạng giá gấp đôi vẫn đắt hàng
Măng cụt được rao bán online với giá 65.000-80.000 đồng/kg, nhãn Thái 120.000 đồng/kg… đắt hơn nhiều giá tại chợ và siêu thị.
Nguồn gốc thịt lợn: Vừa ăn vừa sợ
“Nhiều bạn tôi than rằng bây giờ nhìn đâu cũng thấy thịt bẩn, ăn thì có thể chết vì ngộ độc nhưng không ăn thì chết đói nên cũng đành liều chứ biết làm sao?”, chị Nhung than thở.
Xu hướng chọn thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên
Một báo cáo mới đây của tạp chí New Nutrition Business về 10 xu hướng tiêu dùng thực phẩm dinh dưỡng chính cho biết, tính tự nhiên đã trở thành hướng đi của nhân loại.
Từ thịt bò Úc đến đường của bầu Đức
Mỗi khi hàng nước ngoài nhập về cạnh tranh giá với sản phẩm trong nước, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp thì các doanh nghiệp trong nước lại “la làng”.
Thịt bò Úc độc chiếm siêu thị Việt
Khảo sát tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm ở TP. HCM, nhân viên bán hàng cho biết, bò Úc hiện đã chiếm chỗ của bò trong nước.