Nấu cháo từ món bánh chưng Tết
Sau Tết, cách xử lý thức ăn thừa luôn là vấn đề nan giải. Nhiều người nội trợ chia sẻ món ăn sáng tạo chế biến từ nguyên liệu có sẵn những ngày Tết.
713 kết quả phù hợp
Nấu cháo từ món bánh chưng Tết
Sau Tết, cách xử lý thức ăn thừa luôn là vấn đề nan giải. Nhiều người nội trợ chia sẻ món ăn sáng tạo chế biến từ nguyên liệu có sẵn những ngày Tết.
Sự khác biệt giữa Tết ở Việt Nam và Trung Quốc
Tết là dịp lễ quan trọng trong văn hóa Việt Nam và Trung Quốc. Bên cạnh những điểm tương tự, cách ăn Tết của người dân hai nước có nhiều điểm độc đáo riêng.
Các món ăn đặc trưng dịp Tết ở 3 miền
Từ Bắc vào Nam, người dân mỗi vùng miền sẽ chuẩn bị mâm cơm đón Tết với các món ăn khác nhau. Những món ăn mang đậm nét văn hóa truyền thống địa phương với hương vị độc đáo.
Nước mắm cá cơm biển Đông - mỹ vị từ khơi xa thổi hồn bàn tiệc Tết
Nước mắm đậm đà từ lâu không thể thiếu vắng trong bữa cơm gia đình giản dị. Gia vị này góp phần thăng hoa vị ngon những món ăn Việt, Âu trên bàn tiệc sang trọng.
Sắm món Tết ở khu ‘chợ Bắc’ trung tâm TP.HCM
Những ngày này, các gian hàng trên đường Chu Mạnh Trinh (quận 1) tấp nập hơn thường. Người dân đến khu "chợ" tuổi đời mấy chục năm để mua bánh chưng, giò chả bày cỗ Tết.
Món Việt khoác 'áo mới', trao lời chúc ý nghĩa đón Tết cổ truyền
Không chỉ là bàn tiệc đầm ấm đầu xuân bên gia đình, món ngon ngày Tết còn kể câu chuyện về văn hoá, tinh thần và đời sống của người Việt trên khắp mọi miền đất nước.
Tập luyện và ăn uống lành mạnh để tận hưởng ngày Tết
Hằng Dâu (Stay Healthy Easy) lên kế hoạch tập luyện và ăn uống lành mạnh trong thời gian nghỉ Tết.
Rắc rối nối tiếp, các kệ hàng tại Mỹ lại trống trơn
Các cửa hàng tạp hóa Mỹ đang chật vật lấp đầy những kệ hàng bởi tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng và thời tiết khắc nghiệt. Người tiêu dùng cũng phải đối mặt với giá tăng vọt.
Giết mổ, tàng trữ hổ, chủ tịch xã đối diện hình phạt nào?
Theo luật sư, ông Quân có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi tàng trữ một con hổ đông lạnh và nhiều bộ phận cơ thể không thể tách rời sự sống của động vật hoang dã.
Chủ tịch xã bị bắt vì giết mổ, tàng trữ hổ
Chủ tịch UBND xã Tiên Phong (Thái Nguyên) tàng trữ một xác hổ đông lạnh, 2 bộ da hổ, một đầu sơn dương và nhiều xương, thịt động vật tại nhà.
GREENFEED ‘nuôi dưỡng điều lành’ cho hàng triệu gia đình Việt
Tâm huyết mang thực phẩm lành ngon, giúp bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt thêm trọn vẹn, GREENFEED không ngừng xây dựng và phát triển chuỗi thực phẩm lành 3F Plus.
Bộ phim tạo ám ảnh nhất năm 2021
"Titane" khiến khán giả và giới phê bình bất ngờ với nhiều tình tiết gây sốc. Đạo diễn Julia Ducournau cho rằng cô không quan tâm, thậm chí vui khi bộ phim được bàn tán.
Cử nhân đại học Trung Quốc thành streamer bán thịt lợn
Bỏ việc văn phòng rồi khởi nghiệp thất bại, Liao Lifeng chuyển sang bán thịt lợn để trả nợ. Anh nổi tiếng trên mạng khi livestream bán hàng, có thu nhập lớn từ nghề này.
Thế hệ trẻ Trung Quốc ăn chay nhiều chưa từng thấy
Trào lưu ăn chay của người trẻ Trung Quốc được cổ vũ bởi nhiều người nổi tiếng và nhà hoạt động vì môi trường. Tuy vậy, không phải tất cả đều thoải mái với chế độ ăn này.
Những loại hạt giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cân bằng lượng đường trong máu, cholesterol và huyết áp.
Lẩu một người được ưa chuộng trong giai đoạn bình thường mới
Khi chọn lẩu một người, thực khách có thể thưởng thức món ăn theo khẩu vị, tốc độ riêng, đồng thời hạn chế tiếp xúc, phù hợp giai đoạn bình thường mới.
‘Titane’ - bộ phim thử thách sức chịu đựng người xem
Gây sốc là cách mà Julia Ducournau đưa khán giả vào bộ phim về nữ vũ công quan hệ với xe hơi, trước khi mở ra một ngã rẽ khó lường cho câu chuyện.
Tiềm năng của Masan MeatLife sau khi tái cấu trúc
Với kế hoạch tái cấu trúc và thúc đẩy hợp tác De Heus, Masan MeatLife (UPCoM: MML) sẽ tập trung phát triển mảng thịt mát có thương hiệu.
Hy vọng của cư dân TP.HCM khi bình thường mới
Tiện ích chung cư mở lại, được tập thể dục nội khu, đi siêu thị là những mong muốn của cư dân sinh sống ở chung cư TP.HCM sau ngày 30/9 sắp tới.
Người đứng sau cơn sốt mì ramen tại Mỹ
Keizo Shimamoto chưa từng nghĩ sẽ trở thành người có sức ảnh hưởng trong ngành ramen ở Mỹ. Anh chỉ đơn giản coi mình là một người thích ăn ramen.