Bị cạnh tranh không lành mạnh cũng có cái hay
Gầy dựng thương hiệu Trà thảo dược Tâm Lan ở tuổi 60, bà Võ Thị Lấn đã phải vượt qua không ít thử thách, thị phi, thậm chí có lúc nghiệt ngã đến mức tưởng phải bỏ cuộc.
981 kết quả phù hợp
Bị cạnh tranh không lành mạnh cũng có cái hay
Gầy dựng thương hiệu Trà thảo dược Tâm Lan ở tuổi 60, bà Võ Thị Lấn đã phải vượt qua không ít thử thách, thị phi, thậm chí có lúc nghiệt ngã đến mức tưởng phải bỏ cuộc.
Thịt gia súc, gia cầm có nguy cơ gây bệnh tả cao
Nhiều mẫu thịt tại Hà Nội bị nhiễm khuẩn E.coli, Salmonella... Những thực phẩm này nếu xử lý không đúng cách sẽ gây bệnh tả, đường ruột nặng.
Tăng cân an toàn cùng chuyên gia dinh dưỡng
Khi muốn tăng cân, bạn cần bổ sung lượng thức ăn hàng ngày. Nhưng nếu đã ăn tích cực và đầy đủ mà vẫn không béo lên, bạn nên tham khảo chuyên gia dinh dưỡng để tìm nguyên nhân.
Vi phạm nhưng nho Lào muối ớt vẫn bán đầy trên mạng
Nho Lào muối ớt - món ăn vặt mới xuất hiện khiến các bạn trẻ mê mẩn nhưng gần đây được xác định chứa chất bảo quản gấp 2 lần cho phép và phẩm màu không được sử dụng.
Bí quyết giúp chàng sung mãn trong chuyện phòng the
Có rất nhiều cách mà cánh mày râu có thể sử dụng nhằm giúp cho chuyện phòng the sung mãn hơn. Mát-xa quanh rốn trước khi đi ngủ cũng là một cách hỗ trợ đắc lực cho vấn đề này.
3 yếu tố cho kế hoạch tăng cân nhanh
Để tăng cân hiệu quả, tối thiểu một ngày bạn cần có 3 bữa chính đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Học sinh Nam Định ngộ độc: sữa Cô Gái Hà Lan âm tính
Kết quả kiểm nghiệm cho thấy có thể 12 học sinh tiểu học đã bị ngộ độc thực phẩm trước khi uống sữa Cô Gái Hà Lan.
Muốn bán hàng rong, cơm bụi phải 'đi thi'
Chủ cơ sở và người kinh doanh thực phẩm phải có kiến thức an toàn thực phẩm và phải thi.
Ba bộ cùng 'siết' người bán hàng rong
Thông tư liên tịch phân công quản lý an toàn thực phẩm giữa ba bộ Y tế, Công thương, Nông nghiệp và phát triển nông thôn sẽ có hiệu lực từ ngày 26/5.
Cơ sở sản xuất 'sườn bò thơm cay' bốc mùi hôi
Người dân địa phương phản ánh, có mùi hôi nồng nặc phát ra từ khu vực sản xuất của công ty TNHH Sa Sa Hà Nội - nơi sản xuất sản phẩm 'sườn bò thơm cay' nghi gây độc cho trẻ em.
Sự thật 'sườn bò thơm cay' nghi làm từ xốp đầu độc học sinh
Sản phẩm "Sườn bò thơm cay" bày bán tràn lan ở các cổng trường học được làm từ nguyên liệu gì và gây nguy hại sức khỏe người dùng ra sao?
Hơn nửa thế kỷ lớn mạnh của mì ăn liền
Năm 1957, từ sáng kiến tiết kiệm thời gian, người Nhật đã phát minh ra sản phẩm mì ăn liền.
Nhà giàu Việt xài thực phẩm ngoại để thể hiện đẳng cấp
Thích xài thực phẩm ngoại là tâm lý phổ biến một bộ phận người tiêu dùng, tự tạo cho mình lối sống và hưởng thụ trội hơn người khác.
Thêm một giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ Nhật
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) không đảm bảo không những gây ra những ngộ độc cấp tính mà còn để lại ảnh hưởng mạn tính lên sức khoẻ con người.
Quẳng thịt lợn hôi thối sang hàng xóm để phi tang
Phát hiện lực lượng chức năng đến kiểm tra, một số công nhân của cơ sở giết mổ lớn đóng cửa rồi nhanh chóng quẳng thịt thối sang nhà hàng xóm để tẩu tán.
Đường dây nóng tố cáo thực phẩm bẩn trực chiến 24/24
Các tổ chức, cá nhân muốn báo tin, phản ánh các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm sẽ gọi điện thoại đến đường dây nóng, thông qua số 1900 58 58 26.
Bún đậu mắm tôm vỉa hè: Gặp cả ruồi trong chén nước chấm
Theo thực khách, việc bắt gặp ruồi trong bát nước chấm là chuyện... “thường ngày ở huyện” Mới đầu còn thấy khiếp, nhưng nhiều lần như vậy thì cũng... quen.
Người miền Tây rủ nhau mua heo rừng ăn Tết
Tết Nguyên đán năm nay, nhiều bà nội trợ ở miền Tây Nam bộ chọn thịt heo rừng thay thế cho heo nuôi.
Nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cấp trên
Các tổ chức Đảng trực thuộc Trung ương thực hiện nghiêm chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tổ chức tốt hoạt động nhân dịp tết Nguyên đán năm 2014.
Những thực phẩm hãi hùng nhất Việt Nam 2013
Hàng loạt món ăn quen thuộc bị phát hiện làm từ nhựa, tẩm ướp hóa chất, sản xuất trong môi trường bẩn thỉu khiến người tiêu dùng ngày càng bất an.