Thu 6 tấn phụ gia Trung Quốc làm bim bim, nước ngọt
Phụ gia, hương liệu thực phẩm có nhiều mùi vị như quế, ớt, cam, dứa… dùng cho vào bánh và nước ngọt có ga. Số hàng không rõ nguồn gốc sẽ bị lực lượng chức năng tiêu hủy.
131 kết quả phù hợp
Thu 6 tấn phụ gia Trung Quốc làm bim bim, nước ngọt
Phụ gia, hương liệu thực phẩm có nhiều mùi vị như quế, ớt, cam, dứa… dùng cho vào bánh và nước ngọt có ga. Số hàng không rõ nguồn gốc sẽ bị lực lượng chức năng tiêu hủy.
Hủy hơn 1.000 phụ tùng ôtô thu ở chợ Trời
Trong số 12 tấn hàng hóa không rõ nguồn gốc bị tiêu hủy có hơn 1.000 phụ tùng ôtô được lực lượng chức năng thu giữ tại chợ Trời.
Thu giữ 2 tấn mỡ động vật bẩn sắp thành dầu ăn
Lực lượng chức năng Đắk Lắk kiểm tra, thu giữ hơn 2 tấn mỡ động vật không rõ nguồn gốc để trên nền đất, không đảm bảo vệ sinh.
Một số người Trung Quốc sản xuất thực phẩm chui ở Việt Nam
"Một số người Trung Quốc mang vốn, công nghệ, hóa chất vào sản xuất bánh mứt kẹo chui tại Việt Nam. Hóa chất họ độn vào đồ ăn không kiểm soát được", Phó Cục trưởng Cục C49 nói.
Phụ huynh không cho con ăn bán trú vì lo thực phẩm bẩn
Ngay sau khi lực lượng chức năng phát hiện Công ty Trung Thành tuồn thực phẩm bẩn vào 7 trường mầm non, tiểu học ở quận Tây Hồ (Hà Nội), nhiều phụ huynh không cho con ăn bán trú.
Gan đang bị 'đầu độc', bạn có biết?
Gan là cơ quan lớn nhất và cũng là cỗ máy chuyển hóa kỳ diệu nhất trong cơ thể con người. Gan đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa, điều phối, giải độc.
Bắt hàng trăm kg thịt thối chuẩn bị vào nhà hàng
Chủ cơ sở mua thực phẩm bẩn, đổi màu, bốc mùi hôi thối với giá rẻ từ TP HCM đưa về Cần Thơ bán cho các quán nhậu, nhà hàng.
Gom gần một tấn nội tạng bốc mùi bán cho quán nhậu
Tài xế xe tải khai, nếu không bị cảnh sát phát hiện, hơn 800 kg nội tạng động vật và thực phẩm bốc mùi sẽ được tuồn vào các quán nhậu.
9X tăng 30 kg, luyện 6 múi với 90 phút mỗi ngày
Từng chỉ nặng 48 kg, Minh Nhật quyết tâm thay đổi ngoại hình với lịch tập 90 phút mỗi ngày. Trải qua nhiều thất bại, anh tăng thêm 30 kg với cơ thể vạm vỡ, khỏe khoắn.
Lãnh đạo Hà Nội lo ngộ độc thực phẩm hàng loạt
Phó chủ tịch UBND Vũ Hồng Khanh cho hay, cứ 5 nhà hàng thì có một không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguy cơ ngộ độc hàng loạt tiềm ẩn ở các bếp ăn công nghiệp.
Thực phẩm chức năng: Bịp người dùng
Mỗi năm, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế tiếp nhận khoảng 1.000 hồ sơ đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng, có 80% hồ sơ phải chỉnh sửa nội dung đúng như công dụng.
Đó là những con số có giá trị như báo cáo về tình hình sức khỏe, thậm chí tuổi thọ.
Gà ngoại đông lạnh, giá rẻ tràn vào Việt Nam
Thịt đông lạnh được nhập khẩu ngày một nhiều hơn. Thậm chí, giá một số loại nhập về còn rẻ hơn giá thịt trong nước và rẻ hơn giá bán tại nước xuất khẩu.
Thực phẩm chức năng xách tay: Thị trường đang bị thả nổi
Hàng loạt vụ thực phẩm chức năng, sữa ong chúa, nhau thai cừu giả được công an phát hiện gần đây cho thấy những mặt hàng này đang bị làm giả rất nhiều với mức giá khác nhau.
Nghi án tuồn 100.000 lít mỡ bẩn vào bếp ăn công nghiệp
98 thùng phuy mỡ cá không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bị lực lượng chức năng phát hiện khi đang chuẩn bị mang đi tiêu thụ ở các bếp ăn công nghiệp.
Cùng điểm mặt để tẩy chay thực phẩm bẩn
Càng gần Tết, nỗi lo thực phẩm “bẩn” trà trộn vào thị trường càng gia tăng. Làm sao nhận biết thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng trên thị trường?
Triệt phá lượng lớn hàng lậu tập kết vào Sài Gòn
Hàng loạt các mặt hàng thực phẩm chức năng, cà phê xanh nâu, Eva, Lisu hồng, 3Days… không rõ nguồn gốc xuất xứ tập kết vào TP.HCM bị công an triệt phá.
Người dân ăn nhiều mực cao su mà không biết
Người tiêu dùng đang giật mình “không biết mình đã ăn bao nhiêu cao su vào người” khi hàng tấn mực giả nghi cao su bị bắt giữ trong thời gian qua.
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Hơn 60% mẫu thịt tại Hà Nội nhiễm khuẩn, trong đó có vi khuẩn gây tiêu chảy. Phần lớn người dân thủ đô ăn thịt từ hàng nghìn điểm giết mổ nhỏ lẻ, chưa kiểm soát được vệ sinh.