Thương hiệu CHEF'S hợp tác sản xuất bếp từ chất lượng cao
Ngày 16/9, Công ty Cổ phần Thiết bị Gia dụng châu Âu đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức là SCHOTT và E.G.O.
348 kết quả phù hợp
Thương hiệu CHEF'S hợp tác sản xuất bếp từ chất lượng cao
Ngày 16/9, Công ty Cổ phần Thiết bị Gia dụng châu Âu đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức là SCHOTT và E.G.O.
Những sai lầm cần loại bỏ khi sử dụng máy xay sinh tố
Máy xay sinh tố sẽ là bí quyết thành công của các bà nội trợ. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.
Những thực phẩm khi ăn không nên hâm nóng lại
Đừng bao giờ hâm nóng lại những thực phẩm này lần thứ 2 vì chúng có thể sinh ra chất độc có hại cho sức khỏe.
Tủ lạnh biến thành ổ vi khuẩn vì bảo quản thức ăn sai cách
Nhiều người cho rằng bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là có thể yên tâm diệt khuẩn. Trên thực tế, chúng sẽ trở thành ổ vi khuẩn nếu bạn sử dụng không đúng cách.
Khoa học chứng minh, ăn thịt giúp não bộ của con người bắt đầu tiến hóa, nhưng tinh bột mới là chìa khóa để chúng ta đạt được trí thông minh như ngày nay.
Loại giun kí sinh người Việt dễ mắc và cách phòng tránh
Rất nhiều người Việt Nam mắc giun vì vậy chúng ta nên biết các loại giun và cách phòng tránh.
Thực hư ngô khoai nấu chín bằng bột thông cống
Thay vì đun nấu bình thường, miếng khoai có thể chín khi được ngâm trong nước và bột thông cống sau 20 phút, thử nghiệm này đang lan truyền trên facebook khiến nhiều người lo lắng.
5 thực phẩm gây nguy hiểm nếu ăn sống
Một số loại thực phẩm cần phải được nấu chín để tiêu diệt các loại vi khuẩn, độc tố gây nguy hại cho cơ thể.
Chế độ ăn nhằm mục đích giảm tiết axit, giúp dạ dày tổn thương mau lành.
Thức ăn đã nấu chín để bao lâu thì hỏng?
Nếu không được bảo quản đúng cách, thực phẩm dù đã nấu chín vẫn là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây hại cho người sử dụng.
Theo thông tin từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, trong 3 ngày, cơ sở này tiếp nhận 5 người nhiễm liên cầu lợn, 3 trường hợp đã ăn tiết canh.
8 điều cần làm trong khi mang thai
Bổ sung dưỡng chất, ăn thực phẩm chín, tiêm chủng đúng lịch là những việc mẹ bầu cần nhớ để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và em bé trong quá trình mang thai.
Những thực phẩm nguy hiểm nhất trong mùa hè
Thời tiết nóng nực khiến tỷ lệ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Vì vậy, bạn cần lưu ý khi sử dụng những loại thực phẩm dưới đây.
Cua đồng là món ăn bổ dưỡng trong ngày hè, tuy nhiên nếu ăn không đúng cách, chúng lại dễ biến thành chất độc.
Tại sao cùng ăn, chỉ một người chết vì trúng độc?
Thông tin anh N.Đ.T. cùng con trai tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan đang khiến dư luận lo lắng về những mối nguy hiểm khi đi chơi xa.
Bảo quản thức ăn trong tủ lạnh thế nào cho đúng?
Thời tiết nóng ẩm vào mùa hè khiến các gia đình sử dụng tối đa công suất của tủ lạnh để bảo quản thức ăn. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, gia đình bạn có thể mắc bệnh.
Những lưu ý để phòng tránh ngộ độc hải sản
Hải sản nói chung là các loại thực phẩm nguồn gốc từ động vật, rất giàu protein nhưng ẩn chứa một số nguy cơ đối với sức khỏe.
Cách phòng tránh bệnh sán lá gan nhỏ
Tôi rất thích ăn các món gỏi nhất là gỏi cá song, hầu như tháng nào cũng ăn 2 lần. Gần đây, tôi thấy biểu hiện đau bụng, lúc tiêu chảy, lúc táo bón, người bị ngứa.
10 loại ký sinh trùng trong mắt có thể gây mù
Những sinh vật đáng sợ này ký sinh và gây bệnh trong mắt, dẫn đến viêm nhiễm giác mạc, thậm chí mù lòa.
Nôn ra cả búi sán mới thoát khỏi tình trạng nguy kịch
Anh M. (Ninh Bình) được chuyển lên khoa Truyền nhiễm, BV Bạch Mai trong tình trạng nguy kịch. Sau một tuần bệnh nhân xuất viện khi nôn được búi sán.