Luộc trứng tưởng chừng là việc dễ dàng nhất nhưng không phải ai cũng làm đúng.
362 kết quả phù hợp
Luộc trứng tưởng chừng là việc dễ dàng nhất nhưng không phải ai cũng làm đúng.
Trong và sau mưa bão, lũ lụt sẽ mang đến rất nhiều vi sinh vật, bụi, rác và chất thải theo dòng nước tràn ra khắp nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh.
Dấu hiệu trẻ bị nhiễm trùng, nhiễm độc do ăn uống
Nhiều loại vi khuẩn gây nên tình trạng này như độc tố có tụ cầu vàng, E.coli, vi khuẩn tả, Salmonela, Rotavirus.
Lượng calo thấp và protein cao khiến ức gà trở thành một trong số thực phẩm tốt nhất để giảm cân, tăng cơ bắp. Tuy nhiên, ăn quá nhiều trong thời gian dài cũng không có lợi.
TikToker Trung Quốc bị cấm cửa vì clip ăn ong bắp cày
Wang Can bị sưng mắt, môi, biến dạng khuôn mặt sau khi ăn ong bắp cày còn sống. Dù phải nhập viện điều trị, người này vẫn muốn quay clip tương tự để có thêm người theo dõi.
Những thực phẩm bị cấm khi nhập cảnh Mỹ
Du khách có thể chịu mức phạt hàng nghìn USD nếu mang những thực phẩm trái quy định khi nhập cảnh xứ cờ hoa, trang Matador Network đưa tin.
6 loại thực phẩm giúp hồi phục sức khỏe nhanh sau khi khỏi ốm
Các thực phẩm giàu protein, chất xơ, vitamin C sẽ cung cấp năng lượng, giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng khi vừa ốm dậy.
Mẹo bảo quản đồ ăn lâu hư trong tủ lạnh
Nhiều gia đình có thói quen tích trữ thực phẩm trong tủ lạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần bảo quản chúng đúng cách.
Ăn bánh mì nướng cháy có thể gây ung thư
Trong quá trình nấu chín thực phẩm, một phản ứng hóa học tạo thành acrylamide, chất này có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư và vô sinh.
Cách ăn mì tôm không hại sức khỏe
Đức phát đi cảnh báo về một số sản phẩm mì ăn liền có chứa chất ethylene oxide (EO) vượt ngưỡng, gây hại cho sức khỏe.
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm vào mùa hè
Thời tiết nắng nóng của mùa hè dễ khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, ôi thiu, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc cho người sử dụng.
Người bị bệnh gan có được ăn trứng không?
Nhiều người cho rằng hàm lượng cholesterol cao trong trứng gà là trở ngại với người bị bệnh gan nhiễm mỡ.
Sự thật về ‘vi khuẩn ăn thịt người’
Nhiều người lầm tưởng Whitmore là “vi khuẩn ăn thịt người”. Nhưng trên thực tế, đây là tên gọi dành cho Vibrio vulnificus, không phải Whitmore.
Làm chả xúc xích ăn kèm bánh mì
Chỉ với gia vị, thịt lợn xay và thịt xông khói, bạn dễ dàng hoàn thành chả xúc xích giàu dinh dưỡng kết hợp thưởng thức trong bữa ăn. Thành phẩm dễ bảo quản trong tủ đông.
Tăng cường trao đổi chất và cung cấp năng lượng qua chế độ dinh dưỡng
Chuyên gia dinh dưỡng Michelle Ricker, Giám đốc đào tạo và huấn luyện chăm sóc sức khỏe Herbalife Nutrition, chia sẻ cách tăng cường trao đổi chất, cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Giấy bạc bọc thực phẩm có gây hại cho sức khỏe?
Nhiều người lo ngại nhôm từ giấy bạc có thể ngấm vào đồ ăn và gây hại cho sức khỏe.
Cách giảm suy nhược, kiệt sức hậu Covid-19
Sau thời gian chiến đấu với Covid-19, nhiều người gặp phải tình trạng kiệt sức, suy nhược kéo dài, gây khó khăn cho cuộc sống hàng ngày.
4 bước làm cơm bò bulgogi cho bữa tối
Bulgogi là món ăn trứ danh của nền ẩm thực Hàn Quốc. Công thức cơm bò bulgogi mang lại bữa ăn lạ miệng cho bạn và người thân.
Lầm tưởng thức ăn nấu bằng lò vi sóng gây ung thư
Một số người cho rằng lò vi sóng khiến thực phẩm nhiễm phóng xạ. Số khác khẳng định các chất hóa học từ bát đĩa được làm nóng sẽ ngấm vào thức ăn. Nhưng sự thật không hẳn như vậy.
Bức ảnh trái mít ở Anh khiến mạng xã hội Brazil chao đảo
Một bức ảnh chụp trái mít có giá cao ngất ngưởng tại Anh đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng mạng ở Brazil. Tại Brazil, mít nhiều đến nỗi bị để thối ngay trên đường.