Phượt thủ Việt chia sẻ những đền không thể bỏ qua ở Bagan
Đặt chân đến vùng đất huyền thoại, cố đô của Myanmar, chiếc xe ngựa lọc cọc sẽ đưa bạn rong ruổi và khám phá mọi ngóc ngách từ bình minh đến hoàng hôn.
50 kết quả phù hợp
Phượt thủ Việt chia sẻ những đền không thể bỏ qua ở Bagan
Đặt chân đến vùng đất huyền thoại, cố đô của Myanmar, chiếc xe ngựa lọc cọc sẽ đưa bạn rong ruổi và khám phá mọi ngóc ngách từ bình minh đến hoàng hôn.
Những món ngon nhìn phát thèm của Đài Loan (phần 2)
Sườn hầm thuốc bắc, bánh tiết lợn, gà ba cốc, thạch Aiyu, lẩu cay... là những món du khách nên bỏ thời gian thưởng thức để trải nghiệm ẩm thực Đài Loan một cách trọn vẹn nhất.
Thực đơn lành mạnh cho ngày đầu tuần
Ăn uống lành mạnh không còn là trào lưu hay xu hướng nữa mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho những người muốn giữ gìn vóc dáng, bảo vệ sức khỏe.
Văn hóa ẩm thực khổ sở mà người Hà Nội không chán
Ngồi vỉa hè, ăn bưng, hay xếp hàng đều là phong cách văn hóa ẩm thực truyền thống ở thủ đô.
Những biến tấu hấp dẫn của chè đậu đỏ Sài Gòn
Chè đậu đỏ không chỉ là món tráng miệng mát lành mà còn mang ý nghĩa may mắn đầu năm. Ngoài chè truyền thống, bạn có thể thưởng thức những biến tấu khác như patpingsu, zenzai...
Uống trà xanh sai cách: Tác hại khôn lường
Rất nhiều người uống trà xanh sau bữa ăn nhưng đây lại là một sai lầm cơ bản. Bạn sẽ rất thích uống một chén trà nóng, nhưng về lâu dài có nguy cơ bị viêm loét dạ dày.
Thưởng thức đồ uống và tráng miệng matcha ngon tại Hà Nội
Cùng với sự xuất hiện của các nhà hàng Nhật Bản, matcha dần trở thành một xu hướng ẩm thực mới được giới trẻ Hà thành đặc biệt yêu thích.
Nhâm nhi bạch tuộc sa tế, bạch tuộc nhúng dấm ngày mát trời
Một món nướng, một món lẩu, thưởng thức trong tiết trời mát mẻ này đều ngon thích thú.
Khám phá các món jelly, pudding, panna cotta ở Sài Gòn
Gần đây các món jelly trái cây hay pudding sữa, panna cotta theo phong cách Nhật Bản, Ý du nhập vào VN nhận được sự hưởng ứng của giới trẻ sành ăn.
Đặc sản từ trà xanh Nhật Bản mê hoặc giới trẻ Sài Thành
“Matcha” là từ tiếng Nhật được giới trẻ Việt quen gọi là “trà xanh”, vốn là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món tráng miệng, thức uống của người dân xứ mặt trời mọc bởi 3 yếu tố: ngon...