Mẹo làm trứng hấp mềm mịn cho bữa sáng
Món trứng hấp tôm khô đậm đà chỉ mất khoảng 10-15 phút để chế biến. Bạn có thể thử làm theo cách sau để có bữa sáng nhanh gọn.
5 kết quả phù hợp
Mẹo làm trứng hấp mềm mịn cho bữa sáng
Món trứng hấp tôm khô đậm đà chỉ mất khoảng 10-15 phút để chế biến. Bạn có thể thử làm theo cách sau để có bữa sáng nhanh gọn.
Cách làm đậu hũ trứng hấp tôm lạ miệng
Khác với đậu hũ thường, đậu hũ trứng có vị béo ngậy cùng màu vàng tươi bắt mắt. Nguyên liệu trở nên đậm đà hơn khi kết hợp với tôm và tỏi phi.
Trứng được hấp mềm mịn quyện với hương vị tươi ngon của tôm mang lại cho bạn món ăn không chỉ đẹp mắt mà còn tốn cơm.
Biến tấu đậu phụ trứng hấp tôm đơn giản
Thay vì những món quen thuộc, bạn có thể đổi bữa cho cả nhà bằng công thức đậu phụ trứng hấp tôm đơn giản nhưng đặc biệt thơm ngon.
Món ngon từ trứng: khéo tay làm trứng hấp tôm sú
Trứng hấp tôm sú có độ béo mềm tương tự bánh flan, nhưng không ngọt, đồng thời có vị tươi chắc của tôm, phù hợp với mọi lứa tuổi.