Unie là thương hiệu mới trên thị trường gia dụng thời gian gần đây. Với thông điệp sống xanh - uống sạch, dòng sản phẩm gia dụng của hãng hướng tới sức khoẻ người dùng, tạo thói quen ăn uống lành mạnh mỗi ngày.
Theo khảo sát của Unie Việt Nam, trong số 100 khách hàng thì có tới 83% đánh giá sản phẩm nồi chiên hơi nước của thương hiệu này là thiết bị nhà bếp đa năng. Trong đó, tính năng kết hợp cả 3 cách chiên, nướng, hấp được nhiều chị em nội trợ tận dụng để tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Chị Minh Hoa ( 30 tuổi, Hà Nội) yêu thích chiếc nồi này bởi khả năng bảo toàn tối đa dưỡng chất trong thực phẩm. “Tôi thích nhất chế độ hấp của nồi chiên hơi nước Unie. Hấp thực phẩm bằng nồi thì món ăn ngon, nhanh chín và vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên”, chị cho biết.
Kết hợp 3 cách nấu trong một
Nồi chiên hơi nước Unie được biết đến bởi tính năng kết hợp 3 phương pháp chế biến là hấp, nướng và chiên không dầu. Công nghệ chiên không dầu Rapid Air cùng công nghệ hơi nước siêu nhiệt Steam Active giúp món ăn thơm ngon, giữ nguyên hương vị tự nhiên trong thực phẩm.
“Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm nồi chiên hơi nước dựa trên nhu cầu nấu nướng nhanh, tối giản nhưng phải ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Trong năm 2022, Unie kỳ vọng đưa sản phẩm này phủ sóng khắp thị trường gia dụng Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung”, ông Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc điều hành Unie Việt Nam - cho biết.
Nồi chiên hơi nước Unie đáp ứng nhu cầu nấu ăn nhanh gọn, dinh dưỡng của các gia đình hiện đại. |
Đại diện Unie cũng chia sẻ thêm, công nghệ Steam Active của nồi chiên hơi nước Unie là công nghệ hấp thực phẩm tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay. Với kỹ thuật này, thực phẩm sẽ được làm chín trong môi trường kín, hơi nước hoạt động luân phiên nên rút ngắn thời gian chế biến, thức ăn đảm bảo thơm ngon, không bị khô hoặc lâu chín như phương pháp hấp truyền thống.
3 món hấp ngon với nồi chiên hơi nước Unie
Các món hấp thanh đạm nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng là lựa chọn của nhiều gia đình. Với nồi Unie, người dùng dễ dàng chế biến các món hấp trong thời gian ngắn, giúp bữa ăn gia đình thêm mỹ vị.
Cá chim hấp gừng là món ăn được nhiều người yêu thích. Cá tươi sơ chế, rửa sạch và rạch sống lưng cho nhanh chín. Tiếp theo, bạn chuẩn bị thêm gừng, sả, hành lá, thìa là, hành tây, cà rốt thái sợi để hấp cùng cá. Cho cá cùng các nguyên liệu vào nồi, chọn chế độ hấp 30-40 phút tùy kích thước cá. Món ăn sẽ ngon hơn khi cuốn cùng bánh đa nem, chuối xanh, cà rốt, khế chua, dứa, các loại rau thơm cùng bát nước chấm tỏi ớt, thì là.
Món cá chim hấp gừng. |
Nếu muốn đổi vị, vịt hấp hoa chuối là món ăn dễ thực hiện mà lại ngon miệng. Vịt nửa con, sau khi làm sạch thì ướp thêm hạt nêm, xì dầu, sả băm, hành, tỏi, gừng trong một giờ cho ngấm gia vị. Tiếp theo, bạn dùng lá chuối hoặc lá dong bọc kín vịt cùng hoa chuối thái mỏng. Đặt tất cả nguyên liệu trong nồi, chọn chế độ hấp trong một giờ để vịt mềm.
Món vịt hấp hoa chuối. |
Cải làn hấp sốt dầu hào là món ngon dùng được cho cả chay và mặn. Cải làn rửa sạch, hấp trong 5 phút. Sau đó, bạn đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào đảo đều. Khi thấy tỏi chuyển sang màu nâu nhạt thì tắt bếp, tỏi sẽ tự tiếp tục chín trong dầu nóng.
Phần sốt dầu hào là linh hồn của món ăn. Bạn lần lượt cho một thìa canh nước, một thìa canh dầu hào, nửa thìa xì dầu cùng 2/3 tép tỏi băm nhỏ vào chảo, đun sôi sốt trong 30-60 giây để sốt sánh lại. Cuối cùng, bạn rưới sốt vào cải làn vừa hấp và thưởng thức khi món ăn còn nóng.
Cải làn hấp sốt dầu hào thanh đạm. |
Độc giả tham khảo thêm nhiều công thức nấu món hấp với nồi chiên hơi nước Unie tại đây.
Website: unie.com.vn | Fanpage: Unie Việt Nam | Hotline: 19003152
Bình luận