Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Trang sức yêu thích của CEO Cartier, Chaumet

Các giám đốc, nhà sáng tạo đến từ những thương hiệu trang sức cao cấp lựa chọn những thiết kế nổi bật từ bộ sưu tập haute couture năm nay.

trang suc moi ra mat,  haute couture,  hang trang suc,  trang suc xa xi,  cartier,  chaumet,  bulgari,  Chanel,  CINDY CHAO anh 1

Những bộ sưu tập trang sức cao cấp năm nay phản ánh sức sáng tạo dồi dào của các thợ kim hoàn lành nghề và các thương hiệu danh tiếng nhất. Chúng đều là những thiết kế tinh xảo, có món dùng những viên đá quý tốt nhất hiện có và phải mất nhiều năm để hoàn thành. Đặc biệt, đây là những trang sức chỉ làm một lần, thường không bao giờ được tái thực hiện. Dưới đây, The Times trò chuyện cùng với những chuyên gia, giám đốc sáng tạo, và giám đốc điều hành từ các thương hiệu trang sức nổi tiếng để chọn ra những thiết kế yêu thích của họ trong bộ sưu tập năm nay. Ảnh: Vogue.

Đồng tiền gây ám ảnh người trẻ Hàn Quốc

Nỗi ám ảnh tiền bạc ngày càng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người trẻ Hàn Quốc, từ lựa chọn nghề nghiệp cho đến các mối quan hệ cá nhân.

Gen Z giúp đẩy doanh số của tiểu thuyết lãng mạn

Cách đây một thập kỷ, nhóm đọc tác phẩm lãng mạn nhiều nhất là phụ nữ 35-54 tuổi. Nhưng trong vài năm qua, độ tuổi đã được mở rộng và trẻ hóa xuống thế hệ Gen Z. Sự thành công của các tác phẩm lãng mạn trong việc chinh phục độc giả này còn được thúc đẩy mạnh mẽ bởi những cộng đồng yêu sách trên mạng xã hội.

Ai mac dep nhat EURO? hinh anh

Ai mặc đẹp nhất EURO?

0

Ngôi sao bóng đá Pháp Jules Koundé, tuyển thủ Anh Jude Bellingham hay chân sút Bồ Đào Nha Rafael Leão là những cái tên lọt vào danh sách cầu thủ mặc đẹp tại EURO 2024.

Thiên Thanh

Bạn có thể quan tâm