Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Triệu tập 2 thanh niên đi xe máy tạt đầu ôtô

Cơ quan công an đang khẩn trương xác minh, sẽ xử lý nghiêm hành vi của 2 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng và hành hung người đi ôtô.

Ngày 27/2, Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết 2 thanh niên đi xe máy đầu trần có hành vi tạt đầu nhiều ôtô rồi hành hung lái xe trên đường Vành đai 2 trên cao (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), hiện đã được Công an quận Hai Bà Trưng triệu tập để làm việc. Theo đó, danh tính người cầm lái là Trần Văn Hiệp (SN 1986), ngồi sau là Trịnh Thịnh (SN 1980).

Trước đó, theo phản ánh của chị Nguyễn Phạm Thục A. (SN 1996), vào khoảng 16h ngày 25/2, chị đang điều khiển ôtô lưu thông trên đường Vành đai 2 trên cao (hướng từ cầu Vĩnh Tuy đi Ngã Tư Sở), khi đến đoạn phía trên cầu Mai Động (quận Hai Bà Trưng) thì bất ngờ xuất hiện 2 nam thanh niên đi xe máy BKS: 29H1-474.96 không đội mũ bảo hiểm, liên tục tạt đầu và đập vào xe của chị A. rồi chửi bới.

Tat dau oto anh 1

Trần Văn Hiệp và Trịnh Thịnh tại cơ quan công an sau khi được triệu tập.

Không dừng lại đó, 2 thanh niên này còn chặn xe, chửi bới 2 người đi trên một ôtô khác.

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh của người dân, Đội CSGT số 4 đã phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng khẩn trương xác minh vụ việc.

Tuyến vành đai 2 trên cao dài hơn 5 km, điểm đầu tiếp giáp phía nam cầu Vĩnh Tuy, điểm cuối tiếp giáp với nút giao Ngã Tư Sở, là đường trong đô thị nhưng phương tiện ôtô được phép lưu thông với tốc độ 80 km/h. Các phương tiện môtô, xe gắn máy, xe thô sơ và người đi bộ bị cấm lưu thông trên tuyến đường này.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc các cuốn sách tại Tủ sách pháp luật để tìm hiểu thêm về Luật tố cáo, Luật khiếu nại, Luật hình sự, Luật dân sự.

https://cand.com.vn/phap-luat/trieu-tap-hai-thanh-nien-di-xe-may-tat-dau-o-to-danh-nguoi-o-vanh-dai-2-tren-cao-i723684/

Thanh Thủy/Công an Nhân dân

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm