Chỉ cần thay đổi cách làm một chút thôi là bạn sẽ có ngay món trứng vừa ngon vừa đẹp.
Nguyên liệu:
- 100g tôm (bóc vỏ, bỏ đầu)
- 2 quả trứng
Cách làm:
|
Băm nhuyễn tôm rồi trộn đều cùng một chút xíu gia vị. Sau đó, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng rồi đánh tan. |
|
Làm nóng một cái chảo lớn cùng một chút dầu ăn. Sau đó, láng trứng vào đều chảo, đợi khoảng 30 giây thì dàn đều tôm lên bề mặt trứng. |
|
Nhanh tay cuộn trứng lại. Cắt trứng thành từng khúc rồi rán vàng lại 2 mặt cắt để tôm được chín. |
|
Trông món trứng chiên của bạn đáng yêu và ngon mắt. |
|
Chú ý là món này chỉ áp dụng được với tôm. |
|
Vì tôm rất nhanh chín.
|
|
Chấm với một ít tương ớt nữa là vừa ngon. |