Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh dâu cuộn dễ thương dễ làm

Vị ngọt của bánh kết hợp với cái chua dịu của dâu, thưởng thức món bánh này với trà nóng quả là lý tưởng.

Bánh dâu cuộn dễ thương dễ làm

Vị ngọt của bánh kết hợp với cái chua dịu của dâu, thưởng thức món bánh này với trà nóng quả là lý tưởng.

Nguyên liệu:

- 90gr bột mì

- 3 quả trứng

- 70gr đường

- 1 hộp kem whipping cream

- Dâu tây cỡ vừa

Cách làm:

Bước 1:

 

- Đầu tiên, đánh tan lòng đỏ trứng.

Bước 2:

 

- Sau đó, đánh bông lòng trắng với một nửa lượng đường.

Bước 3:

 

- Nhẹ nhàng trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng, rây từ từ bột mì vào hỗn hợp và trộn đều.

Bước 4:

 

- Rải giấy nướng lên và bơm bột thành từng dải sát nhau rồi nướng khoảng 10 phút ở120 độ C.

Bước 5:

 

- Sau đó, lấy bánh ra, để nguội rồi phết kem tươi đã đánh bông và xếp dâu tây lên mặt bánh.

Bước 6:

 

- Nhẹ nhàng cuộn bánh lại. Nhớ là cuộn chặt tay.

Bước 7:

 

- Cuối cùng, mình cắt bánh và thưởng thức thôi! Món bánh này vừa xinh lại vừa không khó phải không các ấy?

Theo TTVN

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm