Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Truy tố 'tú ông' trong đường dây bán dâm nghìn đô

Đường dây bán dâm do Hà "pê đê" và đồng bọn lập ra có cả người mẫu, diễn viên, hot girl đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp.

Sau 9 tháng bị bắt, VKSND tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà "Pê đê", ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tội Môi giới mại dâm. Cơ quan này đã ủy quyền cho VKSND quận Hoàn Kiếm đưa ra xét xử thời gian tới.

Ông trùm điều á khôi bán dâm 7.000 USD là ai?

Với gái bán dâm có mác á khôi hay hoa khôi, ông trùm môi giới ra giá với các đại gia lên đến hàng nghìn USD cho những chuyến sex tour.

Theo cơ quan tố tụng, Hùng nhiều năm làm việc tại các quán bar, vũ trường ở TP HCM. Năm 2011, anh ta ra Hà Nội làm quản lý cho một số quán karaoke nên quen biết nhiều đại gia.

Thấy những người này có nhu cầu mua dâm, Hùng đứng ra kết nối họ với các cô gái đẹp.

Huỳnh Xuân Hùng

. Ảnh: Công an cung cấp.

Câu kết với một số đồng phạm khác, Hùng tập hợp nhiều hot girl (trong đó có cả người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp) tạo thành đường dây bán dâm giá cao. Ngoài "vui vẻ" với khách tại các khách sạn, anh ta còn tổ chức sex tour xuyên Việt với giá lên đến hàng nghìn USD.

Ngày 25/5/2015, Hùng môi giới cho 2 cô gái bán dâm tại khách sạn trên phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) với giá 1.000 USD. Khi họ đang hoạt động, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Từ lời khai của những người liên quan, 2 ngày sau, Huỳnh Xuân Hùng bị bắt và thừa nhận hành vi phạm tội.

Sinh nhật buồn của á khôi bán dâm 7.000 USD

Người đẹp dự định sau chuyến sex tour với đại gia Hà Nội sẽ ở lại Quảng Ninh, hẹn bạn trai tổ chức sinh nhật vào hôm 26/5.


Tùng Lâm

Bạn có thể quan tâm