Chủ cửa hàng mì ramen đầu tiên nhận sao Michelin đã qua đời ở tuổi 43
Yuki Onishi, người sáng lập và là bếp trưởng của nhà hàng ramen Tsuta - cửa hàng ramen đầu tiên trên thế giới được trao sao Michelin, qua đời ở tuổi 43.
5 kết quả phù hợp
Chủ cửa hàng mì ramen đầu tiên nhận sao Michelin đã qua đời ở tuổi 43
Yuki Onishi, người sáng lập và là bếp trưởng của nhà hàng ramen Tsuta - cửa hàng ramen đầu tiên trên thế giới được trao sao Michelin, qua đời ở tuổi 43.
Đầu bếp Nhật dạy cách ăn ramen: Thưởng thức ngay trước khi chụp hình
Theo Yuki Onishi, bếp trưởng của nhà hàng đạt sao Michelin, Tsuta, bát ramen chuẩn vị cần ăn ngay khi vừa bưng ra. Vì thế, chúng ta nên bỏ qua khâu chụp ảnh và dùng bữa nhanh.
6 bữa ăn đẳng cấp Michelin, giá dưới 500.000 đồng
Sao Michelin là giải thưởng danh giá bậc nhất của ngành ẩm thực thế giới. Tuy nhiên, việc thưởng thức những món ăn Michelin không phải điều xa xỉ với những nhà hàng dưới đây.
Gợi ý những điểm đến tuyệt đẹp ngắm mùa thu Nhật Bản
Đến Nhật Bản vào mùa thu sẽ là một trong những chuyến đi đáng giá nhất của bạn. Đừng quên những địa điểm sau để chiêm ngưỡng sắc thu lãng mạn, thơ mộng và đẹp đến nao lòng.
Những trải nghiệm ẩm thực phải thử khi đến Tokyo
Từ nhà hàng 3 sao Michelin phục vụ các món ăn đẳng cấp đến những quán ăn đường phố giản dị, Tokyo là điểm đến hoàn hảo để du khách khám phá ẩm thực Nhật Bản.