Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tương ớt phở Chin-Su 'gây thương nhớ' cho những người yêu ẩm thực Việt

Tương ớt phở Chin-su được dân ăn phở chính hiệu yêu thích bởi vị thơm cay quyến rũ, trở thành gia vị không thể thiếu mỗi khi trải nghiệm món “ruột” này.

Phở mang hương vị ngày xưa, như thước phim đong đầy ký ức tuổi thơ của bao người Việt. Mọi người thường tìm đến phở bởi chính sự bình dị và dân dã. Giữa tiết trời se lạnh, từng sợi phở mềm hòa quyện cùng nước dùng đậm đà làm ấm lòng người thưởng thức phở, giúp nạp thêm dinh dưỡng, tràn đầy năng lượng. Với những ai “sành” phở, chậm rãi thưởng thức đúng điệu còn là cách mang đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Hương vị gây thương nhớ

Để chạm đến sự tinh túy của món phở, thực khách phải cảm nhận cả bánh, thịt bò, nước dùng hòa chung những loại gia vị như tiêu, chanh, mắm ớt và kết hợp các loại rau ăn kèm như ngò gai, rau mùi, húng. Cùng với đó, sự bài trí đẹp mắt của món phở có thể hấp dẫn người ăn. Để rồi, bất kỳ người dân Việt hay khách tứ phương khi đã trải nghiệm món phở Việt đều lưu giữ cho riêng chút dư vị khó quên.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển của đất nước, món phở thuở cha ông cũng có nhiều biến tấu, nhưng hương vị đặc trưng xưa vẫn được lưu giữ. Thậm chí, để có thể “thổi bùng” hương vị phở xưa, người trẻ còn tìm kiếm những tương ớt dành riêng cho phở như Chin-Su, để thăng hoa trải nghiệm.

Tuong ot pho Chin-Su anh 1

Chin-Su dành riêng cho phở giúp người dùng tìm về hương vị xưa.

Chị Quỳnh Chi (nhân viên văn phòng), một người trẻ đam mê phở, chia sẻ: “Khi ăn phở, tôi không thể thiếu tương ớt Chin-Su. Kết hợp nước dùng, phở dậy vị cay thanh nhẹ và ngon miệng khó cưỡng”.

Không riêng chị Quỳnh Chi, anh Minh Lê, người có thói quen ăn phở cùng gia đình vào cuối tuần, cho biết: “Cả nhà tôi đều chọn tương ớt phở Chin-Su vì kích thích vị giác. Tôi còn dùng cho nhiều món nước khác, thậm chí ăn cùng đồ nướng, chiên... Bởi tôi cảm thấy món ăn hợp khẩu vị và rất bắt cơm”.

Tuong ot pho Chin-Su anh 2

Người ăn thưởng thức phở chậm rãi đúng cách mới cảm nhận hết vị ngon.

Lựa chọn tương ớt phở Chin-Su

Để làm dậy hương vị của tô phở và mang đến trải nghiệm phở tuyệt vời, tương ớt phở Chin-Su được làm từ 100% ớt tự nhiên có chọn lọc, trải qua quá trình lên men kỳ công giúp giữ trọn vị cay đặc trưng, dễ dàng hòa quyện vào nước dùng.

Không dành riêng cho món nào, tương ớt phở Chin-Su còn là lựa chọn phù hợp trong các bữa ăn gia đình, món nước khác như bún, miến… Chính hương vị của tương ớt phở Chin-Su níu giữ người dùng tận hưởng thêm chút dư vị thanh cay nhè nhẹ không thể nào quên.

Một tô phở nóng hổi, sợi phở mềm, thịt bò tươi cùng nước dùng bùng vị cay nồng và thanh chua khi có sự “góp mặt” của tương ớt phở Chin-Su sẽ giúp những ngày cuối năm thêm ấm áp. Để tận hưởng hương vị phở thơm ngon trọn vẹn, tương ớt phở Chin-Su là lựa chọn đáng cân nhắc.

Tương ớt phở Chin-Su được làm từ 100% ớt tự nhiên có chọn lọc, trải qua quá trình lên men kỳ công giúp giữ trọn vị cay đặc trưng cùng nốt thanh chua kích thích vị giác, giúp phở, bún, miến và nhiều món ăn khác trở nên ngon miệng hơn.

Độc giả tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây.

Giang Đăng Nguyên

Bạn có thể quan tâm