Ngày mát trời đi ăn xôi gà xào nấm hương
Những hạt xôi dẻo thơm kết đôi cùng màu vàng của đậu xanh, hành phi, thịt gà xắt nhuyễn và màu nâu sậm của nấm hương tạo nên một món ăn bắt mắt, ngon miệng.
276 kết quả phù hợp
Ngày mát trời đi ăn xôi gà xào nấm hương
Những hạt xôi dẻo thơm kết đôi cùng màu vàng của đậu xanh, hành phi, thịt gà xắt nhuyễn và màu nâu sậm của nấm hương tạo nên một món ăn bắt mắt, ngon miệng.
Những món quà vặt dưới 10 nghìn nóng hổi cho mùa thu Hà Nội
Bánh giò, bắp nướng, nem chua rán... là những món ăn vặt nóng hổi để thưởng thức trong tiết thu của Hà Nội.
Phong cách thu sành điệu của các fashionista gốc Việt
Thu về là dịp để những fashionista này khoe khéo đẳng cấp phối trang phục cực chuẩn trong mùa như áo khoác, áo len cardigan, mũ fedora …
Ngây ngất những đặc sản trứ danh đất Nam Định
Quê hương Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn níu chân du khách bằng nhiều đặc sản độc đáo như xíu páo, nem nắm, kẹo sìu châu...
Thưởng thức pasta và pizza nguyên bản Italy tại Hà Nội
Capricciosa (tiếng Italy là "Cảm xúc thăng hoa") nằm trong top những nhà hàng Ý nguyên bản ngon thế giới (ra đời từ năm 1978) với hơn 140 nhà hàng trên toàn thế giới.
Ấn tượng với món lẩu chân giò ngọt chất phố Lò Đúc
Giò heo vàng ruộm, đã được sơ chế để tiêu bớt lượng mỡ béo ngậy, nhờ vậy món lẩu không gây ớn ngấy mà chỉ thấy độ ngọt chất tuyệt vời.
Quy trình chế biến cơm bình dân từ thịt lợn bệnh, cà thối
"Thịt ôi, lợn bị bệnh... chỉ cần ít phụ gia, sa tế, tỏi, xả, hành, bột chiên giòn, chiên xù lại ngon như thịt tươi. Nấu chín chắc vi khuẩn cũng chết hết", mối cung cấp thịt nói.
Đắm say với bức tranh đồng quê An Giang
Vẻ đẹp của An Giang dịu dàng, quyến rũ dễ làm say đắm lòng người khi đến đây. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những khung ảnh tuyệt vời về An Giang qua con mắt của một phượt thủ.
Người già luôn có tâm lý không muốn làm phiền người khác. Bởi vậy, phải thực sự quan tâm và biết lắng nghe, con cái mới hiểu được họ cần gì.
Xôi xéo - món ăn cầu kỳ của người Hà Nội
Ngạn ngữ đã có câu: "Bữa ăn sáng là bữa ăn dành cho chính bạn, bữa ăn trưa dành cho bạn bè và bữa ăn tối hãy dành cho kẻ thù".
Thưởng thức bún chả cực ngon khu Hồ Đắc Di
Với khách sành ăn bún chả thì nhiều người không hề xa lạ với hương vị bún chả đậm đà và hấp dẫn của bà Tâm trên con phố nhỏ Hà Nội.
4 loại bánh cuốn lạ mà quen của Sài Gòn
Bánh cuốn chả mực có cái nóng hổi hổi của bánh cuốn, cái ngấy ngấy, dai giòn của chả mực, thơm thơm của bột gạo, ăn no chứ không ngán.
Tô bún ốc dọn ra đủ cả hương của giấm bỗng nồng nàn đặc trưng cuộn theo mùi thơm nhẹ nhàng của hành lá, tía tô và ốc.
Hến xào xúc bánh tráng cho mùa hè oi bức
Một tháng tư đầy hứng khởi chào hè cũng là lúc Quán Ăn Ngon tiếp tục giới thiệu đến thực khách chương trình “Món ngon mỗi tháng”.
Cận cảnh chế biến chả mực giá nửa triệu/kg ở Quảng Ninh
Du khách từ khắp nơi tới Hạ Long đều háo hức, mong muốn thưởng thức món chả mực, đặc sản vừa được xác nhận là món ăn ngon duy nhất chỉ có ở Việt Nam.
Xoài chính vụ 'ngậm' hóa chất gắn mác đặc sản
Loại hóa chất thúc chín phổ biến là đất đèn và không quên kèm theo một gói thuốc chống thối nhét dưới đáy thùng để bảo quản trái được tươi ngon lâu.
Xoài Trung Quốc 'ngậm' hóa chất gắn mác đặc sản Việt
Hầu hết các loại xoài chính vụ hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và được dân buôn ủ hóa chất thúc chín, chất chống thối để vận chuyển đi xa.
Ma thuật quảng cáo giúp đồ ăn hấp dẫn gấp trăm lần
Những chiếc bánh kẹp thịt với hình ảnh đầy đặn, màu sắc bắt mắt trên quảng cáo nhưng thực tế lại mỏng hơn, nhạt màu hơn và kém ngon hơn.
5 loại mì ngoại quen thuộc của thực khách Sài Gòn
Vị chua cay của mì Hàn Quốc, thanh ngọt của mì Nhật Bản đang dần thay thế cái béo ngậy, ngán ngấy của món ăn từ Hoa và Ý.
Cận cảnh Phật thủ Tây Thiên giá chục triệu ở Hà Nội
700 cây Phật thủ có giá cao nhất hàng chục triệu đồng từ Tam Đảo (Vĩnh Phúc) về Hà Nội để phục vụ Tết Nguyên đán 2014.