Bánh ngọt không đường có thật sự tốt cho người ăn kiêng?
Theo Trương Hồng Sơn, mặc dù đã giảm đáng kể lượng đường và chứa nguyên liệu chuyển hóa chậm, bánh ăn kiêng chỉ nên được dùng cho bữa phụ.
756 kết quả phù hợp
Bánh ngọt không đường có thật sự tốt cho người ăn kiêng?
Theo Trương Hồng Sơn, mặc dù đã giảm đáng kể lượng đường và chứa nguyên liệu chuyển hóa chậm, bánh ăn kiêng chỉ nên được dùng cho bữa phụ.
Công thức nấu ăn tốt nhất dành cho giấc ngủ thường tương ứng với một chế độ ăn lành mạnh.
Thói quen ăn uống kỳ lạ của Elon Musk
“Tôi thà ăn ngon mà sống ít còn hơn sống cuộc đời chán ngắt, buồn tẻ”, CEO Twitter chia sẻ.
Vì sao ăn nhiều đường lại hủy hoại sức khỏe chúng ta?
Theo khuyến cáo của các chuyên gia, đường là gia vị "có hại ghê gớm", vì vậy, mọi người đều nên hạn chế ăn đường ít nhất có thể.
'Venice phương Đông' của Trung Quốc
Nằm ngay phía bắc Thượng Hải trên bờ biển phía đông của Trung Quốc, tỉnh Giang Tô nổi tiếng với những khu vườn cổ kính, những con đường thủy tuyệt đẹp cùng ẩm thực đặc sắc.
Doanh nghiệp: Giá nước giải khát sẽ tăng vì phải gánh thêm thuế
Nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối nước giải khát lo ngại buộc phải điều chỉnh giá thành sản phẩm nếu đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có đường.
Điều gì xảy ra với cơ thể nếu dùng đồ uống có đường mỗi ngày?
Theo bác sĩ Hảo, uống nước ngọt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của người dùng. Đặc biệt, trẻ nhỏ sẽ có hiện tượng tăng động, giảm chú ý.
Áp thuế tiêu thụ với nước ngọt như thế nào để hiệu quả nhất?
Nhiều quốc gia đã ghi nhận tác động tích cực khi áp thuế tiêu thụ với đồ uống có đường, song giải pháp này sẽ không mang lại hiệu quả nếu chỉ áp dụng ở cấp độ địa phương.
Trả giá bằng sức khỏe khi tiêu thụ nhiều đồ uống có đường
Theo bác sĩ Trọng Hưng, mức tiêu thụ đồ uống có đường gia tăng nhanh là yếu tố quan trọng góp phần làm gia tăng tình trạng thừa cân, béo phì, rối loạn chuyển hóa ở Việt Nam.
Bệnh tiểu đường có thể chữa khỏi hoàn toàn không?
Cha tôi điều trị bệnh đái tháo đường đã nhiều năm. Xin hỏi bác sĩ bệnh này có thể chữa khỏi hoàn toàn không?
Cách chế biến khiến bột ngọt trở nên độc hại
Thêm bột ngọt vào thực phẩm đang chiên có thể gây hại. Nhiệt độ cao có thể khiến bột ngọt bị phân hủy và tạo thành các hợp chất có hại.
Cảnh báo nhiều loại ma túy pha trộn trong thực phẩm, thuốc lá điện tử
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cảnh báo một số loại ma túy “núp bóng” thực phẩm, đồ uống, thảo mộc, thuốc lá điện tử...
Cái khó của việc 'cai nghiện' TikTok
Khi muốn cắt giảm thời gian xem YouTube, lướt TikTok, nhiều người sử dụng tính năng quản lý thời gian sử dụng. Nhưng một nghiên cứu chỉ ra rằng biện pháp này không hiệu quả.
Loài hoa nổi tiếng của xứ Phù Tang có thể dùng trong chế biến thực phẩm.
Vì sao giảm cân đã khó, tăng cân lại rất nhanh?
Theo thống kê, trong số những người đã giảm cân thành công, chỉ 11% duy trì được thành quả, còn lại đều dần trở lại trạng thái ban đầu.
Nếu chăm sóc không đúng cách, làn da sẽ nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn.
Vì sao ngày càng nhiều người Việt bị béo phì?
Lối sống ít vận động, chế độ ăn nhiều muối và tinh bột khiến tỷ lệ người thừa cân, béo phì ở Việt Nam ngày càng gia tăng.
Cai thuốc lá là quá trình đầy gian nan và khó khăn. Việc ăn uống hàng ngày cũng ảnh hưởng không ít đến quá trình này.
Người Hà Nội ăn mặn hơn, ăn ngọt hơn và ăn cay hơn
Theo tác giả Vũ Thị Tuyết Nhung có sự thay đổi dễ cảm nhận nhất trong khẩu vị Hà Nội những năm gần đây, đó là người Hà Nội ăn ngọt hơn, mặn hơn và cay hơn trước rất nhiều.
Bỏ túi loạt đặc sản Singapore đem về làm quà tặng người thương
Con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim là đi qua dạ dày. Không còn quà tặng nào hợp lý hơn những món ngon bạn tự tay mang về cho người thân, bạn bè sau chuyến du lịch Singapore.