Cách làm cơm chiên ốc giác kiểu Nagoya ở Nhật Bản
Chỉ cần thay các loại hải sản quen thuộc bằng ốc giác và một ít tương miso, bạn đã có món cơm chiên ốc chuẩn của thành phố Nagoya, Nhật Bản
143 kết quả phù hợp
Cách làm cơm chiên ốc giác kiểu Nagoya ở Nhật Bản
Chỉ cần thay các loại hải sản quen thuộc bằng ốc giác và một ít tương miso, bạn đã có món cơm chiên ốc chuẩn của thành phố Nagoya, Nhật Bản
Trấn Thành té xuống sàn trước hot girl hát thảm họa
Khi thí sinh cất giọng hát trong ca khúc "Có khi nào rời xa", Ngô Kiến Huy và Trấn Thành há hốc mồm kinh ngạc rồi té xuống sàn sân khấu.
Thưởng thức ẩm thực Nha Trang, cơ hội nhận TV LCD 32 inch
Thực khách đến với nhà hàng ẩm thực Nha Trang - Khoái không chỉ được thưởng thức đặc sản của thành phố biển mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp sinh nhật.
4 mẹo bỏ túi khi đi du lịch biển Phan Thiết
Phan Thiết là vùng đất có những bãi cát vàng trải dài mênh mông, biển xanh thơ mộng và khí hậu nhiều nắng gió, ít mưa bão.
Quán ăn vặt chuyên ốc và hải sản thơm ngon tại Hà Nội
Tuy chuyên về ốc, hải sản nhưng quán còn có nhiều món ăn vặt ngon miệng khác như chân gà, nem nướng, lẩu với điểm chung là đồ ăn chất lượng, giá mềm.
Không sử dụng hải sản ở tầng đáy của 4 tỉnh miền Trung
Bộ Y tế đề nghị người dân không sử dụng các loại hải sản: ghẹ, tôm, tôm tít, ốc, mực cá đuối, cá đục, bạch tuộc và các loại hải sản sống ở tầng đáy trong vòng 20 hải lý.
Hai ngày cuối tuần ở biển Long Hải với 500.000 đồng
Nếu khéo vun vén, bạn có thể sắp xếp cho mình và bạn bè chuyến đi biển hai ngày một đêm với khoảng 500.000 đồng.
Lịch trình 3 ngày 3 đêm khám phá 'đủ vị' ở Côn Đảo
Dù phát triển du lịch khá lâu, Côn Đảo vẫn mang trong mình nhiều nét riêng đặc trưng: trầm mặc, không ồn ào, xô bồ, nhiều danh thắng cảnh vẫn nguyên nét hoang sơ, tự nhiên.
Thực khách, chủ nhà hàng nói gì về nồi lẩu 2 triệu đồng?
Theo chủ nhà hàng, thực tế khách muốn ăn tôm hùm phải trả thêm 1,5 triệu đồng. Nồi lẩu 2 triệu cũng gồm các loại hải sản có theo mùa chứ không cố định.
Điểm danh đại gia Thái đã vào Việt Nam hàng chục năm
Không chỉ những năm gần đây mới xuất hiện làn sóng các DN Thái tràn vào nước ta mà từ hàng chục năm trước, người Thái đã có những bước đi nhanh chóng, có vị trí không nhỏ tại VN.
Sao Việt đi chợ thế nào khi thực phẩm bẩn tràn lan?
Á hậu Thuỵ Vân huy động mọi nguồn thực phẩm sạch như đặt đồ ở quê, trang trại của bạn bè, gia tăng trồng trọt... MC Minh Trang chọn mua thực phẩm của địa phương theo mùa.
Hai ngày khám phá cù lao Chàm, ăn cua đá
Vị ngọt thanh, không có mùi đặc trưng giúp cua đá, đặc sản cù lao Chàm được du khách bốn phương yêu thích khi tới hòn đảo gần Hội An này.
Bình Lập - Maldives thu nhỏ của Việt Nam
Sở dĩ Bình Lập được mệnh danh là "Maldives thu nhỏ của Việt Nam" vì có những bãi cát trắng mịn, nước biển trong đến mức đứng ở bờ cũng có thể nhìn rõ một màu xanh ngọc bích.
Mỗi người lại có một kiểu bụng khác nhau, và mỗi hình dáng bụng sẽ nói lên những thông điệp riêng biệt về sức khỏe.
6 loại hủ tiếu hải sản ngon của Sài Gòn
Sự sáng tạo của các đầu bếp mang đến cho thực khách những biến tấu thú vị của món ăn quen thuộc, khiến món ăn lạ lẫm và đáp ứng nhu cầu của tín đồ nghiện hải sản.
Lẩu cua hoa quả cho ngày đầu đông
Vị chua ngọt của nước lẩu 100% từ hoa quả nên rất thanh và dễ chịu.
Đầu bếp nổi tiếng trổ tài tại lễ hội ẩm thực Canada 2015
Đầu bếp, chuyên gia ẩm thực người Canada Nathan Fong đã trình diễn cách chế biến món ốc vòi voi, một trong những đặc sản đắt giá của quốc gia Bắc Mỹ.
'Nhìn du lịch Việt mà đau lòng'
"Mình chỉ là một người đam mê du lịch, nhưng mỗi lần đi đâu, mình đều nhìn ngó quan sát, xem cách làm du lịch của người ta thế nào và học hỏi", độc giả Roise Nguyễn viết.
Sân khấu miền Nam cũng ảm đạm vì... tiền
Chưa bao giờ tình hình sân khấu TP.HCM lại ảm đạm như hiện nay. Những ngôi sao, cột trụ của sân khấu phải lên tiếng trước nguy cơ phải từ bỏ thánh đường nghệ thuật.
Những bữa ăn siêu đắt chỉ dành cho đại gia (phần 2)
Với giá lên tới hàng trăm USD, tương đương cả chục triệu đồng, những bữa ăn này đem lại cho các du khách trải nghiệm khó quên.