Dumpling (tiếng Anh) chỉ món ăn có lớp vỏ bằng bột và được nhồi nhân bên trong. Bánh bột lọc là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách những món dumpling ngon nhất.
11 kết quả phù hợp
Dumpling (tiếng Anh) chỉ món ăn có lớp vỏ bằng bột và được nhồi nhân bên trong. Bánh bột lọc là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách những món dumpling ngon nhất.
10 quán rooftop trang trí Tết đẹp ở TP.HCM
Khoảng trời lộng gió, view ngắm cảnh thành phố, không gian đậm chất Tết cùng đồ uống hấp dẫn giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trước thềm Tết Nguyên đán.
4 quán rooftop mới ở Bình Thạnh
Với view đẹp, thoáng và tầm nhìn bao quát thành phố, những không gian phục vụ đồ uống trên sân thượng luôn là điểm hẹn được nhiều bạn trẻ săn đón.
Nông dân Mỹ lo ‘thừa gà, thiếu khách’ trước mùa Lễ Tạ ơn
Hàng nghìn trang trại chăn nuôi trên khắp nước Mỹ lo sợ mức tiêu thụ gà tây sẽ sụt giảm mạnh trong mùa Lễ Tạ ơn năm nay.
Chế biến món đầu cừu hun khói kiểu Mông Cổ
Đời sống du mục khiến người Mông Cổ sáng tạo nhiều cách nấu và món ăn từ thịt cừu có sẵn, trong đó có món đầu cừu hun khói bằng lò đất mang hương vị mềm, thơm độc đáo.
Đùi gà Trung Quốc để 1 năm không hỏng, giá từ 15.000 đồng/cái
Đùi gà hun khói Trung Quốc được bày bán tràn lan trên mạng với giá từ 15.000 đồng/cái. Chủ hàng khẳng định loại đùi này để được 1 năm nhưng không có giấy tờ chứng minh chất lượng.
10 lý do khiến bạn phải ghen tỵ với cô mèo của Karl Lagerfeld
Được nuôi nấng bởi huyền thoại Karl Lagerfeld khi còn sống, cô mèo Choupette tận hưởng cuộc sống xa hoa như kiếm hàng triệu USD/năm, làm móng mỗi tuần, có người giúp việc riêng.
Những người bốc đất về ăn chỉ có ở Vĩnh Phúc
Cả thị trấn Lập Thạch (huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) chỉ còn cụ Khổng Thị Biện chế biến đất để bán. Số lượng người ăn đất thường xuyên nay cũng chỉ còn khoảng vài chục người.
Thói quen gây hại khôn lường khi chế biến thịt
Thịt là món ăn phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên vẫn có nhiều bà nội trợ mắc sai lầm khi chế biến thịt, gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe của cả nhà.
Thói quen trong chế biến thịt gây hại cho sức khỏe
Cho thêm nước lạnh khi đang luộc thịt hoặc hầm xương, sớm cho muối vào thịt khi đun nấu, chiên thịt xông khói trong chảo nóng...là những thói quen thường thấy nhưng có hại.
Đất có thể ăn sống sau khi khai thác về nhưng để có mùi vị hấp dẫn phải chế biến khá tỉ mỉ, phải gọt, đẽo thật sạch và tách thành từng miếng nhỏ như kẹo lạc.