Đà Nẵng khai trương phố ăn vặt ven biển
Sau khi khai trương, hàng nghìn người dân và du khách đã đến phố ăn vặt vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) để thưởng thức các món ăn dân dã, đậm chất miền biển.
10 kết quả phù hợp
Đà Nẵng khai trương phố ăn vặt ven biển
Sau khi khai trương, hàng nghìn người dân và du khách đã đến phố ăn vặt vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) để thưởng thức các món ăn dân dã, đậm chất miền biển.
Cảnh trái ngược khi quán bar, karaoke ở TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Nhiều quán bar, karaoke mở cửa xuyên Tết, phục vụ khách vui chơi ngày lễ. Đây cũng là dịp để các cơ sở kinh doanh này đẩy mạnh hoạt động, bù lại giai đoạn "đóng băng" vì dịch.
Đổi vị với loạt đặc sản Việt Nam tại Đà Nẵng
Thành phố biển Đà Nẵng là điểm du lịch được nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ Tết Dương lịch. Bạn có thể thưởng thức loạt món trứ danh của nhiều vùng, miền ngay tại mảnh đất này.
5 quán cà phê lãng mạn ở Hà Nội cho cặp đôi ngày Valentine
Valentine là ngày các cặp đôi bày tỏ tình yêu. Để có được một khung cảnh lãng mạn, ý nghĩa cùng người yêu trong ngày này, bạn có thể tham khảo 5 quán cà phê dưới đây.
Chàng kỹ sư bỏ việc đi tìm 'vàng xanh' giữa đại ngàn
Rong ruổi, lọ mọ, tự do và hạnh phúc nhiều hơn… đó là những gì Tuấn Linh nhận được khi bỏ việc tại một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam để về theo đuổi nghiệp làm trà.
Những món ăn vặt mới nổi thu hút giới trẻ Hà thành
Dồi sụn nướng, mì vịt quay, gà xiên nướng... đang là những món ăn vặt nổi như cồn ở Hà Nội, thu hút các tín đồ ăn uống bởi sự thơm ngon, hấp dẫn, giá lại rất mềm.
Nhà văn Nuage Rose: 'Với tôi ngày Tết luôn mang màu của hạnh phúc'
Mỗi người luôn có những cách khác nhau để cảm nhận về ngày Tết cổ truyền. Với nhà văn Nuage Rose, những ngày đầu năm mới luôn cho chị những cảm xúc rất lạ, vừa bồi hồi vừa háo hức.
Nếu không trà sữa, giới trẻ có thể uống gì ngon ở Hà Nội?
Nếu một ngày không ghé đến quán trà sữa quen thuộc, bạn có thể thưởng thức những loại đồ uống nào ở Hà Nội?
Quán trà sữa đúng vị Đài Loan hút khách phố Hàng Bông
Xing Cha thương hiệu trà sữa đi đầu trong trào lưu trà Đài Loan chuẩn tại Hà Nội, với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ chính Đài Loan, không dùng hóa chất.
Chuỗi cà phê ê mông của anh chủ quán rong
20 năm trước, anh nông dân Trần Hữu Thời phải bỏ quê để tha hương kiếm sống bằng nghề bán rong tào phớ, cà phê. Sau nhiều vất vả, hiện anh đã là ông chủ chuỗi cà phê dạo đắt khách.