Trải nghiệm ẩm thực trong không gian hơn 1.000 m2 trung tâm TP.HCM
Tại TP.HCM, ZooZoo là lựa chọn lý tưởng để tổ chức tiệc cuối năm với chi phí hợp lý, thực đơn đa dạng.
8 kết quả phù hợp
Trải nghiệm ẩm thực trong không gian hơn 1.000 m2 trung tâm TP.HCM
Tại TP.HCM, ZooZoo là lựa chọn lý tưởng để tổ chức tiệc cuối năm với chi phí hợp lý, thực đơn đa dạng.
Cá tà ma là đặc sản của đảo nào?
Tại hòn đảo này, cá tà ma là một trong những đặc sản thu hút nhiều thức khách thưởng thức khi ghé thăm.
Thưởng thức hải sản tươi ngon dịp cuối tuần ở TP.HCM
Những ngày đầu năm, bạn có thể cùng gia đình, đồng nghiệp... quây quần bên bàn ăn với các gợi ý dưới đây.
Ốc đỏ nướng mirin, cầu gai chưng cách thủy lạ miệng
Những món hải sản tươi ngon kết hợp cùng cách nêm nếm gia vị vừa tay và phương pháp chế biến độc đáo sẽ khiến tín đồ ẩm thực không thể cưỡng lại.
10 gia vị mới xuất hiện trong bản đồ ẩm thực Việt
Từ miền núi hoang vu của địa phương đến đặc sản theo mùa vùng sông nước, đầu bếp Chiếc thìa vàng tìm kiếm, khám phá hàng chục gia vị độc đáo, làm phong phú bản đồ ẩm thực Việt.
Thực đơn đem đến cúp đầu bếp 1 tỷ đồng cho KDL Bình Quới 1
Am hiểu ẩm thực địa phương, sáng tạo trong chế biến và tỉ mỉ khi trình bày là lý do giúp đầu bếp Lê Võ Anh Duy thuyết phục BGK Chiếc thìa vàng, giành cúp đầu bếp cùng 1 tỷ đồng.
Điểm hẹn cho tín đồ hải sản ở Sài Gòn
Tại nhà hàng Sepia (TP HCM), những người thích ăn hải sản sẽ được thỏa mãn bởi các món ngon với nguyên liệu tươi sống được chế biến trực tiếp theo yêu cầu của thực khách.
Rủ nhau thưởng thức 'bà Hoàng ốc' sang chảnh ngày gió mùa
Với loại ốc "khủng" này, phải "chiêu mộ" vài người ăn mới có thể hết được một con.