Bưởi: Các enzyme có trong bưởi giúp cơ thể phân hủy đường, tăng cường trao đổi chất và thúc đẩy quá trình đốt cháy lượng mỡ tích tụ. |
Cải xoăn: Các loại rau họ cải nói chung và điển hình là cải xoăn chứa lượng chất xơ cao hữu ích cho tiêu hóa và là sự bổ sung thiết yếu cho bất cứ chế độ dinh dưỡng nào với mục tiêu là giảm mỡ. |
Trà xanh: Làm giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể, cung cấp năng lượng và đốt cháy mỡ thừa. |
Bắp cải tí hon (Mầm cải Brussels): Loại rau này cung cấp lượng lớn vitamin A, folacin, kali và canxi. Chúng chứa 3-5 gram chất xơ trong mỗi bát, và chỉ khoảng 25 calo mỗi nửa bát sau khi nấu chín. Đây cũng là lý do khiến chúng ta nên sử dụng loại rau này thường xuyên hơn. |
Dầu dừa: Là một nguồn chất béo lành mạnh, giúp giảm thiểu mỡ thừa và giữ cho tuyến giáp hoạt động trơn tru hơn. |
Hồng trà Nam Phi (Trà Rooibos): Loại trà thảo dược này có chứa flavonoid và chất phytochemical giúp tăng cường trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa. |
Hạt chia tươi: Cung cấp nguồn năng lượng lành mạnh, giàu protein và giúp làm chậm quá trình tiêu hóa. |
Súp lơ trắng: Chứa nhiều chất xơ, loại rau này còn rất dễ chế biến và là món ăn kèm tuyệt vời cho bất kỳ bữa ăn nào. |
Lưu ý rằng không có bất cứ thực phẩm thần bí nào có thể giúp bạn giảm mỡ ngay tức thì. Lên kế hoạch để thay đổi chế độ dinh dưỡng khoa học và lâu dài mới làm cơ thể của bạn dần thay đổi theo thời gian. |